BAOTAYNINH.VN trên Google News

Microsoft chính thức bán ra Office 2016 for Mac

Cập nhật ngày: 14/07/2015 - 12:00

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 for Mac sẽ được phát hành chính thức tại 139 quốc gia với hơn 16 ngôn ngữ khác nhau. Đây là bộ ứng dụng văn phòng hoàn thiện và đem lại nhiều cải tiến mới mẻ hơn so với phiên bản Office cũ kỹ phát hành năm 2011.

Thiết kế giao diện người dùng đã trở nên trau chuốt hơn và mang nhiều nét giống với các phiên Office trên Windows và di động. Đặc biệt, ứng dụng đã hỗ trợ chế độ toàn màn hình, cảm ứng đa điểm và tối ưu sâu hơn cho màn hình Retina trên nhiều model máy Mac hiện nay.

Office 2016 for Mac sẽ tích hợp 5 ứng dụng con là Word, Excel, Powerpoint, Outlook và OneNote. Nếu như bạn đang sở hữu trong tay một tài khoản thuê bao Office 365, bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng miễn phí. Hoặc nếu như là học sinh, sinh viên cũng sẽ được tải miễn phí hoặc cũng có thể phải trả một khoản phí nhỏ hơn rất nhiều. 

Và nếu như không thuộc bất cứ đối tượng ưu đãi nào, bạn cũng có thể bắt đầu tìm mua bộ ứng dụng tại nhiều cửa hàng bán lẻ tại nhiều quốc gia phát hành.

Microsoft từng tung ra bản Office for Mac Preview vào hồi tháng Ba. Nhưng tại thời điểm đó người dùng chưa thể sở hữu được phiên bản chính thức và hoàn thiện như hiện tại.

Nguồn VNREVIEW