Miễn phí bản quyền hai phần mềm diệt virus nổi tiếng

Cập nhật ngày: 28/12/2010 - 10:25

Để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính bạn đang sử dụng, hiện tại có rất nhiều lựa chọn cho việc sử dụng phần mềm chống virus. Tuy nhiên, để sở hữu một chương trình bản quyền hẳn hòi, bạn cần phải trả một khoản chi phí nhất định. Bài viết này giới thiệu đến các bạn hai phần mềm chống virus khá nổi tiếng và đang nằm trong chương trình khuyến mại, giúp bạn tiết kiệm một khoản phí đáng kể.

1. BitDefender Internet Security 2011

Chương trình mà Bitdefender tung ra lần này giúp bạn sử dụng BitDefender Internet Security 2011 miễn phí 6 tháng. Bạn cần thực hiện một số thao tác sau để nhận key bản quyền này và cài đặt chúng:
- Đầu tiên bạn truy cập vào
địa chỉ này để tải bản cài đặt Online với dung lượng 1,3MB.

- Sau khi tải về xong, bạn kích đôi chuột lên chương trình và đợi chương trình tải trọn bộ Bitdefender về máy. Hoàn tất, chương trình sẽ tự động hiện cửa sổ cài đặt cho bạn tiến hành cài đặt. Bạn lần lượt làm theo các hướng dẫn có trên hình nhé:

Chuyển sang bước Scan hệ thống và tắt các dịch vụ tường lửa

Bạn chỉ cần nhấn vào nút đã được khoanh đỏ trên giống như hình

Và sau đó là bước đăng ký tài khoản với Bitdefender

Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công như hình, bạn nhấn vào ô khoanh đỏ để tiếp tục:

Đến đây việc đăng ký hoàn tất, bạn hãy kiểm tra email để nhận thư kích hoạt từ Bitdefender. Bạn tìm kỹ trong Inbox, Spam hoặc Bulk thư có tiêu đề: Account confirmation và nhấn vào link duy nhất có trong email. Bạn sẽ nhận được thông báo về key bản quyền ngay trên website:

Việc cần làm tiếp theo của bạn là gỡ bỏ phiên bản tiếng Rumani ra và cài đặt lại phiên bản tiếng Anh với mã bản quyền vừa nhận được ở trên.

Link tải bản tiếng Anh tại đây

Chương trình này kết thúc vào ngày 5 tháng 1 năm 2011 và hạn chót để kích hoạt key là ngày 5 tháng 2 năm 2011.

2. Rising Antivirus 2011

Chương trình khuyến mại này đến từ một website Trung Quốc. Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này sau đó nhấn vào một trong năm nút có trong hình để tải chương trình về với dung lượng 84.5MB. Bên dưới là hình hai ngôn ngữ Trung – Anh.

Khi bạn tải hoàn tất, giải nén và kích chạy chương trình, sau đó chọn mục English rồi nhấn OK để tiến hành cài đặt.

Đối với phiên bản này thì bản quyền đã được tích hợp sẵn trong chương trình và bạn chỉ cần cài đặt hoàn tất rồi sử dụng.

Hiện chưa có thông tin về thời gian của chương trình khuyến mại này. Nhưng các bạn nên tranh thủ tải bản cài đặt này về và kích hoạt nó trước khi chương trình kết thúc.

Lam Kiều (st)