Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Mỗi đứa con một họ

Cập nhật ngày: 16/04/2014 - 06:10

- Bà có bao nhiêu đứa con?

- 6.

- Tên chúng nó là gì?

- Tèo, Tèo, Tèo, Tèo, Tèo, Tèo.

- Tên giống nhau như vậy thì bà gọi chúng làm sao?

- Ồ chuyện nhỏ, mỗi đứa đều có họ riêng mà.

***

Gửi nhầm email

Một cặp vợ chồng Mỹ sinh sống ở Minneapolis quyết định đi đến Floria hưởng thụ những ngày cuối tuần để xua tan mùa đông lạnh lẽo.

Cả hai vợ chồng đều bận bịu với công việc nên họ gặp khó khăn trong việc thu xếp lịch bay. Cuối cùng vì tình cảnh bắt buộc nên chồng phải bay đi Floria vào thứ năm, trước vợ một ngày.

Khi đã hạ cánh và nhận phòng tại khách sạn xong xuôi, chồng lập tức mở máy tính xách tay của mình ra và... gửi email báo cáo tình hình cho vợ biết. Do bất cẩn nên ông đã đánh thiếu một ký tự trên địa chỉ email của người vợ. Ông vẫn gửi ngon lành mà hoàn toàn không biết là đã đánh sai địa chỉ của vợ mình.

Và hậu quả là...

Ở Houston, một bà quả phụ vừa trở về từ đám ma của chồng. Chồng bà là mục sư nhiều năm nên cái chết của ông được xem như là một cuộc trở về thiên đàng, làm người cõi trên. Người vợ sau khi về nhà thì kiểm tra hộp thư của mình vì bà mong đợi những lời hỏi thăm, an ủi từ dòng họ và bạn bè. Khi mở hộp thư bà bất tỉnh nhân sự. Người con trai của bà chạy vào phòng thì thấy bà mẹ nằm trên sàn nhà và trên màn hình là một email nội dung như sau:

Gửi: Vợ yêu dấu của anh.

Từ: Người chồng xa cách của em.

Tựa đề: Anh đến nơi rồi!

Anh vừa tới và đã vào khách sạn ở. Anh thấy mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, giờ chỉ chờ ngày mai em đến thôi. Anh mong sớm được gặp em. Hy vọng là chuyến đi của em cũng bình yên vô sự như của anh.

Tái bút: Công nhận ở dưới đây nóng ghê em hén!

Theo VNE