Môn bóng đá HKPĐ huyện Gò Dầu: Những gương mặt mới đăng quang

Cập nhật ngày: 13/10/2011 - 11:34

Môn thi đấu đầu tiên của HKPĐ huyện Gò Dầu năm học 2011 – 2012 là bóng đá đã được khởi tranh hôm 8.10 vừa qua, thu hút 25 đội bóng đá nam và nữ của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tham gia.

Ở khối TH, có 9 đội tham gia. Ở vòng đấu loại, với lực lượng khá đồng đều và biết phối hợp, 4 đội Phước Thạnh, Bàu Đồn, Thanh Phước và Thạnh Đức đã giành quyền vào bán kết. Ở trận bán kết đầu tiên, với kỹ thuật khéo léo và lối chơi ăn ý, các cầu thủ Bàu Đồn đã giành quyền vào chung kết sau khi vượt qua đội Phước Thạnh tới 6 bàn. Ở trận bán kết còn lại, đội Thạnh Đức thắng đội Thanh Phước với tỷ số 8-2, giành suất vào chung kết còn lại. Trận chung kết giữa Bàu Đồn và Thạnh Đức đã diễn ra hết sức gay go. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, 2 đội đã hoà 2-2, phải bước vào loạt đá luân lưu. Với khả năng dứt điểm tốt hơn, đội Thạnh Đức đã vượt qua Bàu Đồn 8-7, đoạt chức vô địch khối TH.

Niềm vui của các cầu thủ nữ Hiệp Thạnh sau khi ghi bàn thắng vào lưới đội THĐ trong trận bán kết ở giải nữ THCS

Ở giải nữ khối THCS, dù trình độ chuyên môn không cao, nhưng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đã khiến các trận đấu loại diễn ra khá hào hứng. Kết quả, các suất vào bán kết đã thuộc về 4 đội Lê Lợi, Thanh Phước, Hiệp Thạnh và Trần Hưng Đạo. Ở trận bán kết đầu tiên, các cầu thủ của Trường Lê Lợi đã đè bẹp đội Thanh Phước 5 bàn trắng, giành quyền vào chung kết. Suất vào chung kết còn lại đã thuộc về đội Hiệp Thạnh, sau khi vất vả vượt qua đội Trường Trần Hưng Đạo với tỷ số 3-1. Trận chung kết giữa Lê Lợi và Hiệp Thạnh đã diễn ra đầy kịch tính. Với khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn, đội Lê Lợi đã vượt qua đội Hiệp Thạnh với tỷ số 2-1, đoạt chức vô địch.

Ở giải nam khối THCS, có 9 đội tham gia. Với sự hơn hẳn cả về đội hình và lối đá, suất vào bán kết đã thuộc về 4 đội Lê Lợi, Hiệp Thạnh, Thị trấn và ĐKVĐ Trường Lê Văn Thới. Trận bán kết 1, đội Lê Lợi đã phải hết sức vất vả mới giành quyền vào chung kết, sau khi vượt qua đội Hiệp Thạnh với tỷ số sát nút 3-2. Ở trận bán kết còn lại, dù bị ĐKVĐ Trường Lê Văn Thới gây khó dễ trong nửa đầu hiệp 1, nhưng với sự hơn hẳn cả về tốc độ, kỹ thuật và lối chơi, các cầu thủ Thị trấn đã xuất sắc giành quyền vào chung kết, sau khi hạ gục đội Lê Văn Thới với tỷ số 5-2. Bước vào trận chung kết gặp Lê Lợi, các cầu thủ Thị trấn đã có trận đấu cực hay, công thủ nhịp nhàng, vượt qua đội Lê Lợi với tỷ số áp đảo 5-1, đoạt chức vô địch.

Từ ngày 11 đến ngày 18.10, HKPĐ huyện Gò Dầu sẽ tiếp tục tổ chức 7 môn thi đấu còn lại là bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, điền kinh và bơi lội.

THÁI NINH