Music Controller - Vừa làm việc vừa nghe nhạc cực tiện lợi

Cập nhật ngày: 09/05/2012 - 03:34

Bạn thường nghe nhạc trên các website chia sẻ trực tuyến như Youtube, Google Music, Rdio... Đặc biệt khi công việc của bạn là làm việc trực tuyến trên một website nào đó thì việc chuyển qua lại giữa thẻ đang làm việc và thẻ nhạc khá mất thời gian và phiền phức. Music Controller là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Google Chrome, với tiện ích này bạn có thể nhanh chóng quản lý các thẻ nhạc khác cùng lúc trên một cửa sổ duyệt web để bạn có thể vừa thoải mái nghe nhạc mà cũng không ảnh hướng đến tiến độ làm việc của bạn.

Bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome mình đang dùng. Trên trang cài đặt tiện ích, bạn nhấn nút Add to Chrome để tải về và cài đặt tiện ích hoàn toàn tự động.

Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn sẽ thấy bên phải thanh url của trình duyệt Chrome xuất hiện một icon mới có hình nốt nhạc.

Từ giờ, mỗi khi bạn mở và phát một bản nhạc bất kỳ trên Youtube, Google Music, Rdio... Music Controller sẽ tự động nhận dạng vào thêm vào sự quản lý của mình.

Trong quá trình làm việc mỗi khi bạn muốn tùy chỉnh bản nhạc đang phát như tạm dừng, phát tiếp hay tắt đồng loạt tất cả các thẻ nhạc đang phát... thì bạn click chuột vào icon của Music Controller và sử dụng các nút chức năng để sử dụng.

Đây thực sự là công cụ hữu ích cho những ai thường xuyên nghe nhạc mỗi khi làm việc. Tuy nhiên hiện tại tiện ích chỉ mới hỗ trợ những website lớn, chưa hỗ trợ các website nghe nhạc tại Việt Nam.

L.K (st)

 


Liên kết hữu ích