MyFolders - Tùy chọn copy, move nhanh trên menu chuột phải

Cập nhật ngày: 27/12/2011 - 02:10

Thông thường, khi muốn sao chép hay di chuyển một tập tin, một thư mục từ ổ đĩa này sang ổ đia khác hoặc từ thư mục này sang thư mục khác, bạn phải tuần tự mở từng thư mục rồi thư hiện lệnh sao chép hay di chuyển. MyFolders là một ứng dụng cho phép bạn thực hiện các thao tác sao chép và di chuyển trong Windows đến một thư mục định trước thật nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bạn có thể download MyFolders về hoàn toàn miễn phí tại đây.

Sau khi tải về và cài đặt lên máy, MyFolders sẽ tự động tích hợp thêm một trường mới ở menu chuột phải của bạn. Mặc định sau khi cài đặt, mục Move to, Copy to, Go to đều tích hợp 2 vị trí là Desktop và My Document. Để thêm nhiều vị trí đến hơn, bạn có thể thực hiện thao tác bấm chuột phải vào một đối tượng bất kì rồi chọn MyFolders > Settings.

Thao tác thêm địa chỉ đến vào khá đơn giản, bạn chỉ việc bấm chọn Add rồi chọn vị trí thư mục mong muốn trên cây thư mục, sao đó chọn OK, tiếp tục nhấn Done để hoàn tất.

Lập tức bạn sẽ thư mục mình mới chọn đồng loạt xuất hiện tại 3 vị trí Move toCopy to, Go to.

Bên cạnh đó MyFolders còn giúp bạn mở nhanh cửa sổ MSDOS tại các vị trí mà bạn đã thiết lập cho Move toCopy to, Go to

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 2003 và Windows 2008. Trên cả hệ thống 32bit và 64bit.

L.K (st)