Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
(BTNO)- Hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hôm 20.3, tại Khu di tích lịch sử Tua Hai (xã Đồng Khởi), Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Ngày hội đoàn viên.

![]() |
Lễ kết nạp thanh niên ưu tú vào Đoàn. |
Với chủ đề “Tự hào là đoàn viên”, ngày hội năm nay đã diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì nước; quét dọn, làm vệ sinh xung quanh Khu di tích lịch sử Tua Hai; thi Rung chuông vàng tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và làm lễ kết nạp Đoàn cho các thanh niên ưu tú.
Trong phần thi Rung chuông vàng, thí sinh Lê Ngọc Hà - học sinh lớp 10 Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã xuất sắc vượt qua 84 thí sinh khác để giành giải nhất.
Kết thúc ngày hội, Huyện đoàn Châu Thành đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 437 thanh niên ưu tú trong huyện.
Được biết, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Ngày hội đoàn viên.
HT