Nghi án “mất xe” ở KDL Núi Bà Đen: Cơ quan công an đã tìm được 'xe bị mất'

Cập nhật ngày: 18/12/2012 - 10:24

>>Tin liên quan: Sự thật về “nghi án mất trộm ô tô” tại Khu du lịch Núi Bà Đen: Chủ xe tự lấy xe ra khỏi khu du lịch (!?)

(BTNO)- Như thông tin Báo Tây Ninh đã đưa, anh Vũ Hưng Thịnh (TP.HCM) mượn chiếc xe Innova biển số 51A-124.48 của người khác để đưa gia đình đến Khu du lịch núi Bà Đen tham quan. Đến nơi, anh Thịnh đậu chiếc xe trên tại bãi xe của khu du lịch. Sau khi lên núi trở xuống, chiếc Innova đã không cánh mà bay. Anh Thịnh cho rằng chiếc xe trên bị mất trộm.

Anh Nguyên và chiếc xe Innova trong tầng hầm giữ xe ở TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, phóng viên xác định chiếc xe trên không bị mất mà do chủ xe đến lấy xe chạy về TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 17.12. theo nguồn tin riêng cung cấp, phóng viên được biết người đến Khu du lịch Núi Bà Đen lái chiếc xe trên về TP.Hồ chí Minh là anh Lý Tài Nguyên. Anh Nguyên là chủ nhân chiếc xe Innova. Sau khi lái xe về nhà, anh Nguyên đến trình báo tại Công an phường 7, TP.HCM.

Anh Nguyên cho phóng viên Báo Tây Ninh biết, chiếc xe trên anh cho một người tên Trương Ngọc Hùng thuê 3 ngày với giá 2,7 triệu đồng. Hết thời hạn thuê nhưng anh Hùng không trả xe mà lại giao xe cho người khác và cắt đứt liên lạc với anh Nguyên. Anh Nguyên đã có đơn gửi Công an địa phương về việc anh Hùng không trả xe cho anh.  Do xe có gắn định vị, sau khi tìm kiếm, anh Nguyên xác định xe đang để tại Khu du lịch Núi Bà Đen, anh Nguyên tìm đến nơi và dùng chìa khoá phụ lái xe về thành phố Hồ Chí Minh mà không báo cho Ban quản lý khu du lịch cũng như gia đình anh Thịnh, nên anh Thịnh cho rằng xe anh mượn đã bị mất.

Sau khi nhận được tin báo mất xe, lực lượng Công an Thị xã đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và xác định chiếc xe Innova trên được anh Nguyên gửi tại một tầng hầm của nhà giữ xe.

Phải chăng đây là vụ chiếm giữ tài sản trái phép? Vụ việc hiện vẫn được Công an Thị xã tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Hưng