BAOTAYNINH.VN trên Google News

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Charm 2023, nhận phần thưởng 2,3 tỷ đồng tiền mặt 

Cập nhật ngày: 17/02/2023 - 09:13

Vượt qua dàn ứng viên xinh đẹp và tài năng đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Brazil - Luma Russo vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Miss Charm 2023.

Chung kết Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) được tổ chức ở TP HCM vào tối 16/2. Từ 38 cô gái, ban giám khảo chọn top 20, top 10 và top 6 thi ứng xử, trước khi tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu.

Các thí sinh Miss Charm 2023 trong phần đồng diễn. Ảnh: BTC.

Tuy nhiên, ở phần công bố top 20, MC chỉ đọc tên 19 thí sinh. Ngay sau đó, các chuyên trang sắc đẹp nhanh chóng cập nhật kết quả. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi đại diện Việt Nam (Thanh Thanh Huyền) trượt top.

Nhưng sau đó, ở màn giao lưu với ban giám khảo, người dẫn chương trình lại công bố thêm Thanh Thanh Huyền vào top. Tình huống này gây phản ứng trái chiều. Nhiều fan sắc đẹp cho rằng cuộc thi cố tạo kịch tính khi không công bố kết quả ngay lúc đó, khiến họ hiểu nhầm.

Top 20 sau đó bước vào màn trình diễn áo tắm. 10 cô gái xuất sắc được xướng tên đi tiếp, bao gồm đại diện Venezuela, Nam Phi, Brazil, Argentina, Puerto Rico, Colombia, Philippines, Costa Rica, Indonesia và Cộng hòa Dominica. Thanh Thanh Huyền trượt top 10.

Thanh Thanh Huyền khoe body nóng bỏng trong phần thi bikini. Cô dừng chân ở top 20. Ảnh: BTC.

Sau đó, đại diện của Venezuela, Colombia, Brazil, Philippines, Nam Phi và Indonesia được gọi tên trong top 6 và cùng bước vào phần thi ứng xử đầu tiên.

Sau phần ứng xử đầu tiên Indonesia, Philippines và Brazil ghi tên vào top 3. Trước khi tiến tới kết quả cuối cùng, top 3 Miss Charm 2023 đã phân định chiến thắng bằng câu hỏi chung: “Mỗi sáng khi thức dậy, bạn tự hỏi rằng ý nghĩa cuộc sống của mình là gì và bạn sống vì điều gì?”.

Olivia Tan (Indonesia) chia sẻ: “Có những thứ luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi sáng tôi thức dậy. Công việc của tôi là dạy ngôn ngữ và kỹ năng cho những trẻ em mồ côi, tôi nghĩ rằng việc mình đóng vai trò là bố mẹ của những đứa trẻ ấy sẽ góp phần để lại một phần di sản của tôi cho thế hệ tương lai và tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này của mình nếu như tôi trở thành Miss Charm trong lịch sử”.

Người đẹp Indonesia đạt Á hậu 2. Ảnh: BTC.

Annabelle Mae McDonnell (Philippines) bày tỏ: “Ý nghĩa cuộc sống nằm ở việc giúp đỡ lẫn nhau và đặt cộng đồng lên trên bản thân mình. Tôi đã học được điều này khi lớn lên mà không có bố mẹ và học được thêm khi đến Việt Nam. Tôi nhận ra rằng ý nghĩa của cuộc đời tôi là giúp đỡ người khác. Tôi thấy được sự khó khăn của giới trẻ và tôi thấy bản thân mình ở trong đó nên tôi mong rằng với sự thành công của tôi vào tối nay, giới trẻ cũng có thể thấy được bản thân mình trong tôi và tin tưởng vào bản thân mình”.

Đại diện Philippines giành Á hậu 1.

Luma Russo (Brazil) chinh phục ban giám khảo với câu trả lời đầy thuyết phục: “Nếu như tôi phải tóm tắt nó bằng một từ, tôi chọn: tự do. Tự do theo đuổi ước mơ, tự do tiếp thu kiến thức, văn hoá, trí tuệ và cảm xúc cũng như tự do trong việc chạm tới đỉnh cao của khả năng mình”.

Với phần thể hiện ấn tượng, người đẹp Brazil đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô không giấu được sự xúc động và niềm hạnh phúc khi nhận hoa và chiếc vương miện mang tính biểu tượng của cuộc thi từ tay siêu mẫu Lan Khuê và Mireia Lalaguna - Hoa hậu Thế giới 2015.

Người đẹp Luma Russo (Brazil) có phần ứng xử ấn tượng. Ảnh: BTC.

Cô được xướng tên ở ngôi vị cao nhất và nhận giải thưởng trị giá 2,3 tỷ đồng. Ảnh: BTC.

Cùng với chiếc vương miện đắt giá, Tân Hoa hậu nhận được khoản tiền mặt trị giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Việc Luma Russo đăng quang Miss Charm 2023 đồng nghĩa với việc người đẹp Annabelle Mae McDonnell (Philippines) nhận danh hiệu Á hậu 1. Trong khi đó, ngôi Á hậu 2 thuộc về Olivia Tan (Indonesia).

Nguồn baophapluat

Từ khóa
Miss Charm 2023