BAOTAYNINH.VN trên Google News

Nhậu nhẹt, gây gổ và… chém (!)

Cập nhật ngày: 21/04/2010 - 05:52

Vào khoảng 17 giờ ngày 16.4.2010, một vụ xô xát dẫn đến chém người gây thương tích đã xảy ra tại một quán nhậu ở ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu. Nạn nhân tên là Nguyễn Khánh Vũ bị chém một nhát dao trúng vào vai.

Theo lời trình bày của chủ quán và nhiều người khác có mặt tại hiện trường, lúc đó quán nhậu khá đông khách, tại một góc sân có hai bàn nhậu với hai nhóm thanh niên đang ngồi nhậu. Một trong hai nhóm, có người tên là Hải công tác ở xã Lợi Thuận bước sang bàn bên để “giao lưu”. Trong lúc chén chú, chén anh, Hải có lời lẽ thiếu tế nhị nên nhóm thanh niên trong bàn nhậu ấy phản ứng, xảy ra gây gổ. Được mọi người can ngăn ai về bàn nấy tiếp tục nhậu.

Nguyễn Khánh Vũ- nạn nhân của vụ chém người

Trong lúc này, Nguyễn Văn Bình (ngụ KP4, thị trấn Bến Cầu) ngồi chung bàn với Hải, lặng lẽ đi vòng ra phía sau quán lấy con dao phay làm bếp của chủ quán bất ngờ xông vào chém từ phía sau vào nhóm người vừa gây gổ với Hải, làm cho một người tên là Nguyễn Khánh Vũ bị một nhát chém trúng vào vai phải máu ra xối xả, phải đến bệnh viện để khâu vá lại vết thương.

Sau khi gây án tên Bình đã bỏ trốn khỏi địa phương, Công an xã Lợi Thuận đang tích cực điều tra làm rõ để đưa ra xử lý.

MINH TIÊN