Những công cụ độc đáo để chuẩn bị cho ngày lễ tình yêu

Cập nhật ngày: 15/02/2011 - 10:58

Valentine, ngày lễ tình yêu đang tới gần. Cho dù bạn đã có người yêu hay chưa, hãy chuẩn bị gì đó để tặng cho người mình yêu, hay tự tặng cho bản thân mình một ngày Valentine ý nghĩa với những công cụ được giới thiệu dưới đây.

Bộ hình nền chủ đề Valentine:

Những sắc màu của tình yêu, những hình ảnh ngộ nghĩnh, những trái tim hồng, cành hoa, khung cảnh lãng mạng… không chỉ mang đến cho desktop của bạn một không gian tràn ngập tình yêu mà còn làm cho desktop trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Download trọn bộ hình nền chủ đề Valentine tại đây.

Sau khi download, có thể tự động thay đổi hình nền cho desktop, tận dụng trọn vẹn hình ảnh có trong bộ sưu tập.

Một vài hình ảnh có trong bộ hình nền:

 

 

 

 

Bộ giao diện “hoa hồng” dành cho Windows 7

Những đóa hồng là hình ảnh không thể thiếu cho ngày lễ tình nhân.

Còn gì mang đến cho desktop không khí tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn, hơn bộ giao diện chủ đề “hoa hồng” dành cho Windows 7?

Bộ giao diện với 44 hình nền chất lượng cao (tự động thay đổi 30 giây mỗi lần), những hình ảnh lãng mạng và đẹp mắt về những cánh hồng cùng khung màu đỏ chủ đạo… chắc hẳn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Download bộ giao diện này miễn phí tại đây.

Sau khi download, giải nén và kích hoạt file Roses.themepack để tự động thay đổi giao diện Windows 7.

Bộ giao diện “tình yêu” dành cho Windows 7

Nếu những cánh hoa hồng chưa đủ để thể hiện tình yêu của bạn trên Windows 7, hãy thử bộ giao diện Romantic Love Hearts với chủ đề về “tình yêu”.

Với 33 hình nền ngộ nghĩnh và đẹp mắt khác nhau (tự động thay đổi mỗi 15 phút), cùng sắc hồng, những hình trái tim làm chủ đạo, các âm thanh được thiết kế riêng và các biểu tượng “tình yêu” ngộ nghĩnh trên desktop.

Đặc biệt, biểu tượng con trỏ chuột sẽ được chuyển đổi ngộ nghĩnh về biểu tượng… một trái tim “thổn thức”, cùng nhịp đập chắc hẳn sẽ biến Windows của bạn trở nên độc đáo và thú vị hơn.

Romantic Love Hearts sẽ mang đến một không khí lãng mạng và đáng yêu trên Windows 7.

Download bộ giao diện miễn phí tại đây.

Bộ sưu tập các biểu tượng “tình yêu”

Ngoài những bộ giao diện và hình nền đã giới thiệu ở trên, desktop sẽ trở nên độc đáo và thú vị hơn với những biểu tượng do chính tay thiết kế.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập những biểu tượng mang chủ đề “tình yêu”.

Download bộ sưu tập này miễn phí tại đây.

Với nhiều bộ biểu tượng mang nhiều màu sắc và chủ đề khác nhau, từ những biểu tượng hoa hồng, trái tim ngộ nghĩnh, đến những viên socola, những tấm thiệp mừng… chắc hẳn sẽ biến Windows tràn ngập màu sắc của ngày lễ tình yêu.

Xem cách thức đã được giới thiệu tại đây để thay đổi các biểu tượng trên Windows.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật mà Dân trí đã hướng dẫn để thay đổi biểu tượng trên các phân vùng ổ đĩa, giúp tạo cá tính cho Windows của mình.

Bộ font chữ chủ đề valentine:

Bạn đã chuẩn bị món quà gì cho người mình yêu?

Còn gì ý nghĩa là thú vị hơn tự tay mình tạo ra một tấm thiệp độc đáo.

Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng một trong số các hình ảnh wallpapers ở trên, kết hợp với bộ font chữ mang chủ đề valentine.

Download bộ font chữ này miễn phí tại đây.

Để cài đặt các font chữ download được, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn tại đây.

Để sử dụng những mẫu font chữ độc đáo ở trên và tự tạo tấm thiệp độc đáo cho riêng mình, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn tại đây.

Trên đây là những công cụ thú vị và độc đáo để chuẩn bị cho ngày lễ tình yêu thú vị. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có một ngày lễ tình yêu đáng nhớ, bất kể bạn… đã có người yêu hay chưa.

L.K (theo Dân trí)