Văn hóa - Giải trí Ẩm thực
Những điều cần biết khi ăn gỏi sứa biển
Cập nhật ngày: 27/06/2017 - 19:58Sứa biển là món ăn bổ, mát và được người dân sử dụng để chế biến một số món hợp với ngày hè như: gỏi, nộm sứa, lẩu, canh, bún sứa... Tuy nhiên Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế khuyến cáo cần phải chế biến sứa biển tươi đúng cách trước khi ăn, không nên sử dụng sứa biển tươi chưa qua chế biến bởi độc tố trong sứa tươi có thể gây nguy hại tới tính mạng người ăn.
- Về núi Bà Đen trốn nóng và săn những góc nhìn siêu hiếm trong mùa săn mây
- Khai mạc Lễ hội Kỳ yên Quan lớn Trà Vong Huỳnh Công Giản
- Tây Ninh: Phát động hưởng ứng cuộc thi ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ 3 - 2024
- Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc với chủ đề "Thế giới tôi đọc"
- Cô nhân viên thư viện nỗ lực thay đổi văn hoá đọc
- Báo Nhân Dân ra mắt MV Kenny G 'Going Home' quảng bá du lịch Việt Nam
- Về núi Bà Đen trốn nóng và săn những góc nhìn siêu hiếm trong mùa săn mây
- Khai mạc Lễ hội Kỳ yên Quan lớn Trà Vong Huỳnh Công Giản
- Tây Ninh: Phát động hưởng ứng cuộc thi ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ 3 - 2024
- Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc với chủ đề "Thế giới tôi đọc"
- Cô nhân viên thư viện nỗ lực thay đổi văn hoá đọc
- Báo Nhân Dân ra mắt MV Kenny G 'Going Home' quảng bá du lịch Việt Nam