Những người không nên ăn lạc luộc
Cập nhật ngày: 04/07/2023 - 09:37Lạc (đậu phộng) là loại thực phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày tốt cho sức khỏe mà lại rẻ tiền, dễ kiếm. Lạc chứa lượng lớn steroid thực vật, một chất có lợi cho sức khỏe con người. Lạc mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- Một căn bệnh đang tăng bất thường ở TP.HCM
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- Một căn bệnh đang tăng bất thường ở TP.HCM
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ
-
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ
Thận trọng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm kỳ nghỉ lễ -
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt
Hàng loạt trạm đo ghi nhận nhiệt độ trên 40 độ C, nắng nóng gay gắt -
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm
WHO khuyến cáo các nước theo dõi diễn biến dịch cúm gia cầm