Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Những vụ ly dị oái ăm

Cập nhật ngày: 04/03/2011 - 01:36

1. Ly dị vì chồng mời mẹ chồng đi nghỉ tuần trăng mật cùng

Một phụ nữ Italy quyết định ly dị chồng sau tuần trăng mật. Lý do thật oái ăm, đó là vì chồng cô mời mẹ chồng đi nghỉ tuần trăng mật cùng 2 vợ chồng. Bao nhiêu hào hứng và hạnh phúc tự nhiên tan biến khi cô thấy mẹ chồng mang đồ đạc lên máy bay cùng 2 vợ chồng sang Pháp nghỉ tuần trăng mật. Anh chồng giải thích rằng không thể để mẹ già sức khoẻ không tốt ở nhà một mình. Chẳng để ý đến những lời giải thích trên, vợ anh vẫn quyết định ly dị vì không thể chịu được cảnh chồng và mẹ quá thân thiết đến như vậy

2. Vợ trẻ ly dị chồng già vì không bắt kịp cuộc sống của chồng

Cô Kristin Georgi (22 tuổi) quyết định ly dị với triệu phú Joe Hardy (84 tuổi) chỉ vì cô không bắt kịp với cuộc sống của chồng chứ không phải vì khoảng cách tuổi tác như mọi người vẫn nghĩ. Họ ly dị vào hồi tháng 8.2007. Cô Georgi chia sẻ: “Anh Hardy tuy tuổi nhiều nhưng cuộc sống tinh thần lại rất trẻ trung. Tôi khó có thể theo kịp. Đi máy bay liên tục, đến châu Âu mỗi nơi chỉ ở trong 1,5 ngày rồi lại đi tiếp. Quả thực là tôi không thích nghi nổi”.

3. Ly dị vì chồng không chịu mặc đồ lót

Một phụ nữ 24 tuổi (người Romani) nộp đơn ly dị chồng chỉ vì chồng ngại mặc đồ lót. Trước hôn lễ, cô Emese Nagy đã nghe nói về thói quen không mặc đồ lót của chồng và cô coi đó là chuyện đơn giản có thể chấp nhận được. Thế nhưng khi về sống chung, cô thấy vô cùng khó chịu khi chồng không chịu mặc đồ lót.

4. Ly dị vì chồng đem vợ ra đánh bạc

Andrei Karpov (người Nga) thua trắng tay trong một trận bạc. Hết tiền, anh ta mang vợ ra đánh đổi. Sau khi thua, đối phương đòi thực hiện đúng cam kết. Khi hay tin, vợ anh ta vô cùng tức giận và quyết định lấy đối phương của Andrei Karpov trong trận bài làm chồng.

Hiện giờ đám cưới của họ đã được tổ chức. Người phụ nữ đó cho hay cô không hề hối hận khi ly dị người chồng đầu tiên và đang hạnh phúc với chồng mới.

TT (St)

 


Liên kết hữu ích