BAOTAYNINH.VN trên Google News

Phường Hiệp Ninh: Tiếp tục triển khai cài đặt và cập nhật ứng dụng Thanh niên năm 2024 

Cập nhật ngày: 28/05/2024 - 11:09

BTNO - Vừa qua, Đoàn phường Hiệp Ninh (thành phố Tây Ninh) tổ chức tuyên truyền nâng cao năng lực số và triển khai một số nội dung chính trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè cho hơn 50 lượt cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Các nội dung được tuyên truyền gồm: Nhận thức của thanh niên ngày nay về chuyển đổi số; chuyển đổi số là gì; chuyển đổi số, vì sao lại cần; chuyển đổi số là việc của ai; giá trị của chuyển đổi số mang lại... Qua tuyên truyền giúp thanh niên phường Hiệp Ninh hiểu về tầm quan trọng của chuyển đổi số, từ đó áp dụng chuyển đổi số vào thực tiễn, nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống.

Ứng dụng Thanh niên phiên bản nâng cấp lần này mang đến cho đoàn viên thanh niên trải nghiệm mới mẻ với nhiều tính năng được cải tiến và bổ sung, như: khôi phục tài khoản dễ dàng bằng e-mail hoặc CCCD; đăng ký mới nhanh chóng và tiện lợi bằng e-mail; bình luận, đánh giá bài viết được cập nhật góp phần nâng cao tính tương tác trên nền tảng ứng dụng...

Tại chương trình, tuyên truyền viên trao đổi, thảo luận nhiều nội dung liên quan đến quá trình chuyển đổi số của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới; vai trò của thanh niên trong việc đẩy mạnh chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số vào các lĩnh vực trong cuộc sống, đề xuất nhiều giải pháp quan trọng nâng cao năng lực số cho giới trẻ.

Thuỳ Như