BAOTAYNINH.VN trên Google News

Prudential Việt Nam: Tặng thưởng học sinh Tây Ninh nghèo học giỏi

Cập nhật ngày: 11/05/2014 - 06:41

Đến dự có ông Lê Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu; bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số ban ngành huyện; đại diện Ban Giám đốc Công ty Prudential Việt Nam.

Lãnh đạo huyện Gò Dầu và đại diện Công ty Prudential Việt Nam trao phần thưởng cho học sinh nhà nghèo học giỏi ở Gò Dầu.

Tại ngày hội, Công ty Prudential Việt Nam đã tri ân những khách hàng thân thiết và gắn bó lâu năm với Công ty; đồng thời cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích và các giải pháp tài chính phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại.

Nhân dịp này, Công ty phối hợp với lãnh đạo và ngành chức năng huyện Gò Dầu trao tặng 34 phần thưởng "Pru hiếu học" cho 34 học sinh nghèo học giỏi của huyện. Mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Buổi sáng cùng ngày, tại hội trường xã Bình Thạnh (Trảng Bàng), Công ty Prudential Việt Nam cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương và ngành chức năng huyện Trảng Bàng trao tặng 20 phần thưởng cho học sinh nghèo học giỏi ở 3 xã cánh Tây Trảng Bàng, trị giá mỗi phần 500.000 đồng.

N.H