BAOTAYNINH.VN trên Google News

Rạm rang lá lốt dân dã mà lạ miệng

Cập nhật ngày: 29/09/2015 - 12:00

Bạn cần những nguyên liệu sau cho món rạm rang lá lốt:

- 300g con rạm đã làm sạch

- 1 bó lá lốt nhỏ

- Tỏi, ớt, bột nêm

Thực hiện:

Đặt chảo lên bếp dầu nóng cho tỏi vào phi vàng.

Trút toàn bộ con rạm đã được rửa sạch vào chảo và nấu trên lửa lớn cho đến khi con rạm chuyển sang màu gạch cua.

Cho lá lốt vào đảo nhanh tay, nêm nếm cho hợp khẩu vị. Bạn nên nêm nhạt vì lát sẽ chấm cùng muối tiêu chanh.

Sau 5 phút tắt bếp.

Khi ăn, cho rạm rang lá lốt ra đĩa và dùng chung với muối tiêu chanh.

Theo Trí Thức Trẻ/AF