SiteVault Pro - Phần mềm sao lưu trang web & FTP

Cập nhật ngày: 09/05/2012 - 03:34

Bạn là chủ sở hữu một trang web, quản trị web và các blogger, thì đây là một trong những phần mềm bạn sẽ cần! SiteVault Pro là phần mềm sao lưu một trang web rất hữu ích cho phép bạn dễ dàng sao lưu trang web của bạn thường xuyên. Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng, phần mềm này sẽ tự động các quá trình và làm cho mọi thứ rất dễ dàng.

Các tính năng chính của SiteVault là:

  • Đây là phần mềm duy nhất được thiết kế đặc biệt để sao lưu trang web.

  • Giao diện giống như Windows Explorer, làm cho nó dễ dàng hơn để hiểu và hoạt động.

  • Gia tăng dự phòng cho cả hai tập tin và bản ghi cơ sở dữ liệu (SQL).

  • Bạn thậm chí có thể duyệt, mở các tập tin và các bảng trong bản sao lưu

  • Cho phép bạn nhận được một file chứa SQL và các bộ phận của nó

  • Sao lưu cơ sở dữ liệu hợp lý.

  • có thể tạo một lịch trình sao lưu định kỳ.

  • Có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng các yêu cầu HTTP / HTTPS.

  • Một công cụ dọn dẹp thông minh giữ các bản sao lưu quan trọng nhất.

Giao diện của SiteVault là rất dễ hiểu và dễ sử dụng. Có vẻ trông giống như cửa sổ Windows Explorer của bạn. Bạn sẽ thấy rằng hầu như tất cả các tính năng của SiteVault có thể được tìm thấy bằng cách click chuột phải vào các mục tìm thấy trong TreeView hoặc ListView. Một khi bạn đã thiết lập các trang web của bạn, bạn chỉ cần một nhấp chuột để sao lưu trang web của bạn. Từ menu chính, chọn "Backup" và chọn các trang web bạn muốn sao lưu.

Trang chủ của phần mềm cung cấp rất nhiều đoạn video, nhiều thông tin hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng thiết lập FTP, sao lưu lên trang web của bạn và khôi phục lại nó. Làm sạch những file sao lưu không cần thiết, Export cơ sở dữ liệu sao lưu, sao lưu các tập tin địa phương và các thư mục, và nhiều hơn nữa. Trong thực tế, họ sẽ giúp bạn thiết lập trang web đầu tiên của bạn miễn phí.

Bạn có thể sử dụng SiteVault Pro cho WordPress, Drupal, Joomla, phpBB và các trang web khác. Bạn có thể kiểm tra, xem các thông tin của phần mềm bằng cách truy cập trang web SiteVault Pro và tải về phiên bản demo. SiteVault Pro làm việc tốt trên tất cả các phiên bản của Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows XP, Windows 2003 Server và Windows 2000.

Bạn cũng có thể là người dùng được miễn phí nếu bạn may mắn giành được một giấy phép sử dụng của công ty này. Để giành được một giấy phép, chỉ đơn giản là chia sẻ này link giveaway trên trang web xã hội ưa thích của bạn và gửi URL trạng thái của nó. Xin gửi các URL của trang web hoặc blog, và để lại thông tin biết lý do tại sao bạn cần phần mềm.

Còn chờ gì nữa, bạn không nhanh tay đi nào. Có thể bạn sẽ được miễn phí sử dụng phần mềm đấy!

Bạn có thể tải bản demo tại: http://www.site-vault.com/

L.K (st)