Tân Châu: Tặng nhà tình thương cho giáo viên nghèo

Cập nhật ngày: 06/06/2012 - 11:03

(BTNO)- Nhằm chăm lo nhà ở cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Hội Khuyến học huyện Tân Châu tổ chức buổi lễ trao tặng Mái ấm giáo viên. Ông Lê Minh Thành- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, ông Ninh Văn Bình – Trưởng phòng GD-ĐT quận Phú Nhuận (TP.Hồ Chí Minh) đã đến dự.

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với gia đình thầy giáo Trần Bùi Chí

Căn nhà có diện tích trên 50m2, được bàn giao cho gia đình giáo viên Trần Bùi Chí, ngụ tại ấp Đồng Kèn 2, xã Tân Thành, huyện Tân Châu. Anh Chí hiện là giáo viên Trường tiểu học Đồng Kèn, xã Tân Thành. Mặc dù đã có nhiều năm công tác trong ngành Giáo dục nhưng đến nay vợ chồng anh vẫn chưa có điều kiện tạo lập mái ấm riêng cho mình.

Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng trên 30 triệu đồng, do Công ty Song Hành, công ty Thiên Sáng và Công ty Quảng cáo mới tại TP.Hồ Chí Minh tài trợ.

Tại buổi lễ, các đơn vị tài trợ cùng Phòng GD-ĐT huyện và ban ngành, đoàn thể địa phương đã tặng nhiều phần quà có giá trị, chúc mừng gia đình có nhà mới.

Trước đó, thông qua sự hỗ trợ của Trường THCS - THPT Quang Trung Nguyễn Huệ (Quận 5, TP.Hồ Chí Minh), Phòng GD-ĐT huyện Tân Châu cũng đã bàn giao một mái ấm giáo viên cho anh Lê Minh Tân- giáo viên của trường Tiểu học Tân Hoà B (xã Tân Hoà)

Thuỵ Thảo