Tân Châu thăm, chúc tết các chốt dân quân đóng quân trên địa bàn huyện

Cập nhật ngày: 17/01/2012 - 12:48

(BTNO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, ngày 16.1.2012, đoàn đại biểu gồm các ban ngành, đoàn thể huyện Tân Châu do Bí thư Huyện ủy Phạm Hùng Thái dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ các trạm kiểm soát biên phòng, các chốt dân quân đóng trên địa bàn các xã biên giới.

Bí thư Huyện ủy Tân Châu tặng quà cho dân quân chốt Suối Tre

Đoàn đã lần lượt đến thăm các đơn vị gồm: Trạm kiểm soát biên phòng Tân Cường thuộc Đồn biên phòng Tân Hà; Điểm kiểm soát cảnh giới Tầm Phô, Trạm kiểm soát biên phòng Kà Tum thuộc đồn biên phòng Kà Tum; các chốt dân quân Cây Mít Mọi, Đông Hà, Suối Tre. Tại các điểm đến thăm, đoàn được nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động cũng như điều kiện chuẩn bị cho các chiến sĩ vui tết, nhưng không quên nhiệm vụ.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Phạm Hùng Thái cũng đã tặng quà và chúc các đơn vị năm mới tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi mới. Trước sự quan tâm động viên tinh thần của đoàn, lãnh đạo các đơn vị đã hứa quyết tâm làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trên biên giới để nhân dân huyện nhà được đón một cái tết vui tươi, lành mạnh và an toàn.

Công Điều

 

* Cùng ngày, đoàn do ông Nguyễn Văn Trượng – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở 2 xã Tân Hiệp, Tân Đông huyện Tân Châu.

Ông Nguyễn Văn Trượng, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho một gia đình chính sách ở xã Tân Đông

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện tặng mỗi gia đình 1 phần quà tết, đồng thời cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Chủ tịch UBNd huyện chúc các gia đình năm mới khoẻ mạnh, sống hạnh phúc.

Chí Thành

 

* Trước đó, huyện Tân Châu đã thành lập 6 đoàn lãnh đạo đi thăm và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cán bộ lãnh đạo, các gia đình chính sách và tình hình hoạt động của các công ty, doanh nghiệp. Trong thời gian qua, tuy giá cả các mặt hàng nông sản bấp bênh, một số doanh nghiệp hoạt động cũng gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tích cực đóng góp vào công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Thìn 2012, các doanh nghiệp đã ủng hộ gần 1 tỷ đồng để tặng quà tết cho các hộ nghèo.

Ngọc Mến