Tân Châu: Thăm, chúc tết cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện các thời kỳ

Cập nhật ngày: 17/01/2012 - 12:17

(BTNO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, ngày 17.1.2012, đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu do ông Nguyễn Văn Trượng – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Ông Nguyễn Văn Trượng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Ông Võ Văn Thế - nguyên Chủ tịch UBND huyện Tân Châu

Đoàn đến thăm và tặng quà tết ông  Lê Minh Thành, ông Nguyễn Văn Tiến, bà Dương Thị Thu Hiền, ông Dương Quốc Thành, ông Võ Đức Tú, ông Võ Văn Thế (tức 8 Cảnh) và ông Phan Minh Đức, chúc các gia đình bước sang năm mới nhiều sức khoẻ và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Ngoài ra, đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Trạm Hải quan Kà Tum, Công ty TNHH MTV cao su Tân Biên, Công ty mía đường Tây Ninh, Công ty XSKT Tây Ninh, Công ty CP xi măng Tây Ninh (Tafico). Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Ông Nguyễn Văn Trượng- chủ tịch UBND huyện tặng mỗi nơi một phần quà, đồng thời cảm ơn sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong thời gian qua đã cùng chính quyền huyện Tân Châu chăm lo cuộc sống cho dân nghèo.

Chí Thành

 

* Nhằm giúp cho gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết, Phòng LĐTB&XH huyện Tân Châu cùng các đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Đức Thành, DNTN Khương Huê, DNTN Định Khuê đã đến thăm và tặng quà tết cho người dân nghèo trên địa bàn 2 xã Tân Hiệp và Suối Ngô.

Tặng quà cho người dân ở xã Suối Ngô

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho người dân nghèo.

Ngọc Mến

 

* Cùng ngày, huyện Tân Châu đã tổ chức họp mặt học sinh sinh viên nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012. Lãnh đạo UBND và các ban ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 200 học sinh, sinh viên toàn huyện đã về dự.

Tại buổi họp mặt, ông Tạ Châu Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương năm 2011. Phó Chủ tịch mong muốn rằng các bạn sinh viên, học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ đóng góp công sức cùng huyện nhà đạt được nhiều thành quả hơn nữa.

Hiện toàn huyện Tân Châu có trên 2.000 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh, thành khác. Kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên nhìn chung tiến bộ, nhiều sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và phong trào Đoàn. Để thu hút nhân tài, lãnh đạo huyện Tân Châu luôn tạo điều kiện giúp đỡ, bố trí việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường có nguyện vọng về địa phương công tác. Trong năm 2011, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Châu đã giải ngân cho hàng trăm lượt sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để có điều kiện học tập tốt hơn…

Nhân dịp này, UBND huyện Tân Châu đã trao 40 xe đạp trị giá 40 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường, trao 10 suất học bổng tổng trị giá 10 triệu đồng cho sinh viên nghèo vượt khó học tốt và khen thưởng 13 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn năm học 2010-2011.

Công Điều