BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tẩy da chết cho đôi chân láng mịn

Cập nhật ngày: 07/04/2013 - 05:47

Đôi chân nuột nà với bàn chân mềm mại không chỉ khiến bạn gái quyến rũ hơn, mà còn rất tốt cho sức khỏe và sự tự tin của bạn.

Tẩy da chết cho đôi chân cũng quan trọng không kém gì việc chăm sóc các vùng da khác của cơ thể, nhưng không thể chỉ vì thế mà bạn mất tiền và thời gian đến các spa làm đẹp, vậy hãy khám phá cách chăm sóc đôi chân ngay tại nhà rất đơn giản và nhẹ nhàng. Đôi chân nuột nà với bàn chân mềm mại không chỉ khiến bạn gái quyến rũ hơn, mà còn rất tốt cho sức khỏe và sự tự tin của bạn.

Một lưu ý trước khi tẩy tế bào chết cho bàn chân là bạn không nên thực hiện quá thường xuyên, tốt nhất là 2 tuần/lần để tránh lớp da cứng lại và còn khô ráp hơn trước. Cách đơn giản nhất là bạn ngâm chân vào nước ấm có pha muối biển, sau 15 phút dùng đá kỳ hoặc miếng bọt tẩy da chết có thấm vài giọt dầu massage, massage nhẹ nhàng vùng gót chân và lòng bàn chân theo chuyển động tròn, sau đó nhẹ nhàng massage đến các kẽ ngón chân…

Cách thứ 2 vừa để tẩy da chết vừa để thư giãn bàn chân, bạn có thể nhỏ thêm vài giọt tinh dầu chanh, cam, oải hương, bạc hà… vào nước ngâm chân, sau đó thoa một lớp đường nâu pha vài giọt glycerin (có thể có hoặc không) lên bàn chân và cả đôi chân, massage nhẹ nhàng bằng tay theo chuyển động tròn rồi rửa sạch lại bằng nước mát.

Sau khi tẩy tế bào chết cho đôi chân, bạn nên rửa lại bằng nước sạch rồi dùng khăn bông mềm thấm khô, xoa bóp nhẹ nhàng đôi chân rồi thoa kem dưỡng ẩm lên chân, đảm bảo gót ngọc sẽ luôn mềm mại và thanh thoát!

Theo XinhXinh