Thoát chết hy hữu

Cập nhật ngày: 17/01/2013 - 06:01

(BTNO)- Vào lúc 13 giờ 20 phút ngày 16.1, tại giao lộ đường Cách mạng tháng Tám-Võ Văn Truyện (ngã tư Công an Thị xã cũ) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe ôtô tải và xe môtô.

Xe môtô nằm gọn trong lòng xe tải

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, xe Kamaz biển số 70C-004.42 do tài xế Thái Đình Văn (sinh năm 1990, ngụ ấp Long Kim, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành) điều khiển đã va chạm với xe môtô biển số 54Y5-5506 do hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) lưu thông cùng chiều từ ngã tư Bình Minh hướng về giao lộ Cách mạng tháng Tám-Võ Văn Truyện. Lúc này, xe tải chạy với tốc độ rất nhanh, đến giao lộ trên thì gặp đèn xanh vừa bật lên nên tài xế xe tải cho xe vượt qua ngã tư, rẽ phải một cách đột ngột về hướng ngã ba Lý Dậu và va chạm với xe môtô, kéo chiếc xe đi một đoạn. Cú va chạm đã làm một người trên xe máy ngã văng ra ngoài, người còn lại bị kẹt trong lòng xe tải và bị thương, đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng.

Tại hiện trường cho thấy, xe môtô nằm gọn trong lòng xe tải và bị hư hỏng hoàn toàn. Phần trước của xe môtô biến dạng, chiếc nón bảo hiểm của nạn nhân bể nát. May mắn là cả hai nạn nhân đã thoát chết một cách hy hữu.

Hiện vụ việc đang được Công an Thị xã điều tra làm rõ.

Xuân Vũ