BAOTAYNINH.VN trên Google News

Thơm bùi đậu hũ dồn thịt sốt cà chua

Cập nhật ngày: 20/04/2016 - 04:43

 Nguyên liệu: (cho 2 người ăn)

2 miếng đậu hũ chiên,

200g thịt heo xay,

Cà chua chín, hành tím, hành hoa,

Gia vị gồm mắm, muối, đường, tiêu, dầu ăn.

Cách làm:

Thịt xay ướp với chút mắm, muối, đường, tiêu, hành tím băm nhỏ. Đậu hũ mỗi miếng cắt làm đôi, rạch đường ở giữa miếng đậu, nhồi thịt đã ướp vào, đem đi hấp khoảng 15 phút.

Trong thời gian đó, cà chua rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào chảo dầu nóng làm sốt cà chua, thêm gia vị vừa ăn. Đậu hấp xong, cho vào sốt cà chua vừa làm, để thêm khoảng 5 phút nữa rồi tắt lửa. Dọn ra đĩa, cho hành ngò lên trên, ăn kèm với cơm

Theo VNE