Thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn
Cập nhật ngày: 23/12/2017 - 06:25Trong năm 2018, các bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, thực hiện đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đề ra, nhất là thúc đẩy mạnh mẽ việc sản xuất thực phẩm sạch, an toàn; tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm.
- Tây Ninh: Thu hồi thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- Tây Ninh: Thu hồi thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
- cacao wine
- van cổng
- Địa chỉ phân phối máy trộn bột mì chất lượng, giá cực tốt
- Nguyên liệu chuẩn
- Quà Tết Hà Nội