Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tin tặc đánh sập trang web của cơ quan tình báo Canada
Thứ sáu: 06:00 ngày 03/07/2015

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Theo AFP, các quan chức cho biết ngày 30/6, tin tặc đã đánh sập trang web của Cơ quan Tình báo An ninh Canada (CSIS).

Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra 2 tuần sau khi nhiều trang web của Chính phủ Canada bị nhóm tin tặc Anonymous tấn công nhằm phản đối luật chống khủng bố mới bị chỉ trích là vi phạm quyền dân sự.

Trên trang Twitter, nghi phạm trong vụ tấn công mới này đã cân nhắc khả năng "đưa (trang web) CSIS hoạt động trở lại và tấn công 1 trang web chính phủ khác" hay là tiếp tục tấn công trang web của CSIS.

Một bài đăng Twitter khác cho biết mục tiêu tiếp theo là trang web của lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Canada.

Đài CTV dẫn nhiều nguồn tin nói rằng nghi phạm trên có quan hệ với nhóm Anonymous và đã từng tấn công nhiều trang web của cảnh sát Canada để gây chú ý về đạo luật chống khủng bố gây tranh cãi có tên Bill C-51./.

Nguồn Vietnam+

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh