Tỉnh uỷ: Tổ chức họp mặt cán bộ lãnh đạo nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Cập nhật ngày: 10/03/2012 - 01:44

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông đến thăm và tặng hoa chúc mừng bà  Nguyễn Thị Minh, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ.

Đến dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Minh, nguyên Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ; Lê Thị Bân, nguyên Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ; ông Võ Văn Phuông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các cán bộ lãnh đạo nữ của tỉnh, huyện qua các thời kỳ.

Trong những năm qua, cùng với sự lớn mạnh không ngừng của phong trào phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ tỉnh nhà nói riêng không ngừng phát triển đi lên, đã và đang đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc, vào sự phát triển của phong trào phụ nữ thế giới, tô thắm thêm truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam.

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông tặng hoa chúc mừng Chủ tịch UBND tỉnh

Nguyễn Thị Thu Thuỷ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trân trọng ghi nhận và đánh giá cao vị trí, vai trò và sự cống hiến to lớn của phụ nữ tỉnh nhà trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhân buổi họp mặt ấm áp, Bí thư Tỉnh uỷ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các dì, các chị, chúc các dì, các chị luôn vui khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Buổi họp mặt còn được nghe các cán bộ nữ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp trong công tác cán bộ nữ như: Công tác triển khai thực hiện Luật Bình đẳng giới còn hạn chế; cấp uỷ cần quan tâm nhiều hơn đến công tác đào tào, bồi dưỡng, quy hoạch cán bộ nữ; làm tốt công tác tạo nguồn…

TỐ TUẤN