Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Trận tennis diễn ra trong thời gian lâu nhất

Cập nhật ngày: 01/04/2011 - 10:57

Sam Angel và bạn của mình, Katie Martens đã lập được kỷ lục thế giới

Sam Angel và Katie Martens đã lập kỷ lục thế giới khi chơi tennis suốt 60 giờ, 59 phút và 58 giây tại trung tâm Missoula's Peak Wellness Cente (Missoula, Mỹ).

Kênh thể thao KECI-TV cho biết, cứ sau 1 tiếng thi đấu cặp đôi này được nghỉ giải lao 5 phút. Thông qua trận thi đấu này, Sam Angel và Katie Martens đã gây được 7.000 USD Mỹ cho tổ chức từ thiện Watson Children's Shelte.

Giám đốc quỹ từ thiện Watson Children's Shelte, bà Fran Albrecht cho biết, khi Sam Angel và Katie Martens tới gặp bà và bày tỏ ý định thực hiện trận thi đấu tennis gây quỹ này, bà đã rất cảm kích. Tuy nhiên, bà đã không tin rằng, họ có thể kêu gọi khuyên góp được một số tiền lớn như thế. "Với bất cứ số tiền nào, dù là rất nhỏ mà họ khuyên góp được, chúng tôi đều lấy làm vui mừng. Tuy nhiên, với số tiền khổng lồ trên, chúng tôi sẽ có cơ hội làm giúp đỡ các trẻ em nhiều hơn".
Kỷ lục trước đó thuộc về cặp đôi người Đức Christian Masurenko và Dennis Heitmann. Hai người đã chơi tennis trong suốt 55 giờ, 55 phút, 55 giây.

T.T (st)