Trang hoàng desktop đón “Tân Mão”

Cập nhật ngày: 01/02/2011 - 11:46

Năm “con mèo” đã đến rất gần. Ngoài việc trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị đón Tết, trang hoàng lại desktop để mang không khí năm mới đến với máy tính cũng là điều nên thực hiện.

Bộ giao diện “mèo con” ngộ nghĩnh (Windows 7)

Mèo là loài động vật hiền lành và đáng yêu. Đặc biệt những chú mèo con, với ánh mắt ngây thơ ngộ nghĩnh. Bộ giao diện những chú mèo con đáng yêu dưới đây, có thể khiến bạn phải bật cười với những ánh mắt đáng yêu của chúng.

Bộ giao diện với 36 hình nền chất lượng cao, cùng những âm thanh và giai điệu nhẹ nhàng, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Download miễn phí tại đây.

Bộ hình nền “mèo con”

Nội dung chủ đạo vẫn xoay quay những chú mèo con ngộ nghĩnh và đáng yêu, bộ sưu tập hình nền sẽ thực sự mang đến một không gian vui nhộn trên desktop của bạn.

Download trọn bộ hình nền (với kích cỡ tương ứng cho màn hình cỡ chuẩn và màn hình rộng) tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng cách thức Dân trí đã giới thiệu để tự động thay đổi hình nền desktop (http://dantri.com.vn/c25/s243-359158/tu-dong-thay-doi-hinh-nen-desktop.htm), giúp tận dụng hết số ảnh có trong bộ hình nền.

Một vài hình ảnh có trong bộ sưu tập:

Bộ biểu tượng mèo độc đáo

Ở bộ giao diện ở trên đã được chèn sẵn những biểu tượng chú mèo độc đáo. Tuy nhiên, nếu không sử dụng Windows 7, hoặc không muốn những biểu tượng sẵn có đó, bạn có thể tự thay thế và sử dụng những biểu tượng độc đáo mang hình chú mèo sau đây.

Download miễn phí tại đây.

Sau khi download, sử dụng cách thức đã được Dân trí giới thiệu tại đây để thay thế cho các biểu tượng trên máy tính.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cách thức đã được Dân trí giới thiệu tại đây để sử dụng những biểu tượng độc đáo này làm biểu tượng cho các phân vùng ổ đĩa.

Bộ screensaver đón năm “mão”

Năm Mèo ở Việt Nam, cũng đồng thời là năm Thỏ ở các nước Đông Á khác. Sự kết hợp giữa mèo và thỏ trong bộ bảo vệ hình nền (screensaver) có tên New Year Animals Screensaver mang đầy đủ tính chất này.

Bộ screensaver này gồm những hình ảnh đáng yêu của thỏ và mèo, trong bộ trang phục đón chào năm mới, chắc hẳn sẽ mang không khí Tết đến với máy tính của người dùng.

Download miễn phí tại đây.
Trên đây là những công cụ giúp bạn trang hoàng lại desktop và mang không khí năm mới đến với máy tính của mình. Với bộ công cụ này, hy vọng bạn sẽ có một sự chuẩn bị để đón chào năm mới đầy may mắn và niềm vui.

(Theo dantri)