Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Một “hố tử thần” rộng 10m bất ngờ xuất hiện tại cổng khu công nghiệp Huamao ở thành phố Thâm Quyến, phía Nam tỉnh Quảng Đông, "nuốt trọn" 5 người.

Vào khoảng 21 giờ 19 phút đêm 20.5, một “hố tử thần” rộng 10m bất ngờ xuất hiện tại cổng khu công nghiệp Huamao ở thành phố Thâm Quyến, phía Nam tỉnh Quảng Đông.
![]() |
![]() |
![]() |
Công tác tìm kiếm và cứu hộ đang được tiến hành tại “hố tử thần”. Ảnh: THX
Đến 16 giờ 30 phút ngày 21.5, đội cứu hộ đã đưa được 5 thi thể ra khỏi “hố tử thần”, vốn có độ sâu từ 3-4m. Một người khác cũng bị rơi xuống hố khi nó bất ngờ xuất hiện, nhưng may mắn là cảnh sát và lính cứu hỏa đã kịp lúc cứu thoát và đưa anh ta đến bệnh viện.
Danh tính nạn nhân thiệt mạng đang được xác định. Truyền thông địa phương cho biết, vẫn chưa rõ có bao nhiêu nạn nhân bị rơi xuống hố tử thần, và công tác tìm kiếm cứu hộ vẫn tiếp tục trong ngày hôm nay 21.5.
Nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện các hố tử thần ở Trung Quốc thường được cho là do công trình xây dựng kém chất lượng.
TÙNG LÂM
Theo THX