BAOTAYNINH.VN trên Google News

U23 Việt Nam sẽ có 3 trận “thử lửa” trước SEA Games

Cập nhật ngày: 19/11/2013 - 04:39

Huấn luyện viên trưởng Hoàng Văn Phúc hướng dẫn các cầu thủ tại buổi tập

Ngày 18.11, Đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển đến Bình Dương để chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn cuối cùng trước khi lên đường tham dự SEA Games 27. 

Sân vận động Gò Đậu (Bình Dương) là địa điểm được thầy trò huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc chọn làm nơi tập luyện. 

Vừa đến Bình Dương vào buổi trưa, nhưng ngay buổi chiều 18.11, huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc cho toàn đội ra sân tập luyện, trong đó chủ yếu là các động tác nhẹ như chuyền và tâng bóng.
Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc cho biết, trong quá trình tập huấn tại Bình Dương, Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu nhằm rà soát đội hình và lối chơi. 

Cụ thể, U23 Việt Nam sẽ gặp Tây Ninh vào ngày 24-11, gặp An Giang vào ngày 27-11 và gặp Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30-11. 

“Các trận đấu giao hữu sắp tới, chúng tôi sẽ có tính toán về sử dụng con người, làm sao cố gắng sử dụng tối đa tất cả các cầu thủ trong đội. Mỗi người được thi đấu với thời lượng nhất định trong các trận đấu, từ đó khơi gợi sự hưng phấn, cảm giác bóng tốt cho các cầu thủ. 

Đặc biệt, cũng thông qua những trận đấu này, Ban huấn luyện sẽ rà soát lần cuối về nhân sự trước khi chốt danh sách chính thức tham dự SEA Games 27" - Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc cho biết.

Trước đó, trong thời gian đóng quân tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ (Hà Nội) vừa qua, một số cầu thủ tuyển U23 như Thanh Hiền, Phi Sơn, Mạnh Hùng, Quang Hùng, Hoàng Thịnh đã bị chấn thương. 

Tuy nhiên, điều đáng mừng là cầu thủ Hoàng Thịnh dù vẫn chịu ảnh hưởng của chấn thương đầu gối nhưng đã có những dấu hiệu tiến triển tốt, trong khi các trường hợp chấn thương còn lại đều được các bác sỹ nhân định là không đáng lo ngại.

Sau chuyến tập huấn ở Bình Dương đến hết tháng 11, huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc sẽ chính thức chốt lại danh sách 22 tuyển thủ sẽ đến Myanmar dự SEA Games 27

(Theo TTXVN)