UltraSlideshow Lite - Dễ dàng tạo bài trình chiếu SWF, HTML hoặc XML

Cập nhật ngày: 14/07/2012 - 04:34

UltraSlideshow Lite là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tạo ra những bài trình chiếu với các khung hình và các mẫu có sẵn để lưu lại những ký ức hình ảnh của bạn với một nền âm nhạc du dương. Bạn có thể dễ dàng tải lên hình ảnh, nhạc, phim cho tiện ích này, và mọi thứ khác được thực hiện tự động. Với khả năng xuất file với nhiều dạng như HTML, XML và các định dạng SWF, bạn có thể dễ dàng nhúng và chia sẻ trình chiếu của bạn cả offline và online. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn dễ dàng làm cho bài thuyết trình flash một cách độc đáo thông qua các công cụ chỉnh sửa video giống như tiêu đề, khung, hiệu ứng chuyển tiếp,….

UltraSlideshow Lite là một ứng dụng miễn phí đơn giản hóa việc tạo ra và nhúng các file flash trình chiếu cho website của bạn và chia sẻ trên cácphương tiện truyền thông xã hội. Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm sẽ được kích hoạt và chào đón bạn với một bảng điều khiển, bao gồm 3 bước được chỉ định ở trên cùng của cửa sổ. Bạn có thể tạo ra đầy đủ các bước để hoàn thành bài trình chiếu, Flash bằng cách nhập dữ liệu của bạn, tổ chức và xuất bản.

Cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí này có chức năng giới hạn, nó hỗ trợ định dạng tập tin JPEG cho hình ảnh và định dạng WAV âm thanh. Vì vậy, bạn phải đảm bảo tính tương thích của dữ liệu của bạn với các ứng dụng này. Những hình ảnh nhập khẩu được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ ở cột bên trái trong khi các track âm thanh bên phải. Bạn có thể sửa đổi cài đặt hoặc xóa những tập tin này bằng cách sử dụng các nút nhỏ ở dưới cùng của cửa sổ hoặc bằng cách nhấp đúp đối tượng quan tâm.

Ở đây, bạn có thể thêm tiêu đề và mô tả URL cũng như thông số kỹ thuật chuyển tiếp cho một trình tự động xem hình và có thể tùy chỉnh. Nhấn chuột vào Save để áp dụng các cài đặt cho các đối tượng được chọn và ghi nhớ những chi tiết kỹ thuật này sẽ được hiển thị trong phần trình bày cuối cùng.

UltraSlideshow sẽ cho thấy một bản xem trước xem hình tự động ngẫu nhiên dựa trên các thành phần màu sắc và kích thước của bức ảnh của bạn, có thể được sửa đổi theo yêu cầu. Bạn có thể xem hình tự động này trên một mẫu thư viện rộng lớn hiển thị bên trái là hình thu nhỏ. Cài đặt nâng cao có thể được áp dụng để xem trước bằng cách nhấn vào nút cài đặt ở dưới cùng của cửa sổ này. Sau bước này, bạn đang ở trong một vị trí để xuất bản nội dung bài trình chiếu. Chỉ cần chỉ định đường dẫn đích và kích Publish để lưu lại file định dạng HTML / SWF. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng tải lên hoặc nhúng trực tuyến các file này, hoặc chỉ xem nó trên máy tính của bạn.

UltraSlideshow Lite là một tiện ích hữu ích cho tất cả những ai muốn lưu giữ lại những ký ức đẹp và chia sẽ cho mọi người.Ứng dụng này chạy tố trên Windows 7 phiên bản 64-bit, Windows XP, Windows Vista, Windows 8.

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại đây

L.K (st)