Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Uống 24 lon nước ngọt một ngày

Cập nhật ngày: 06/12/2013 - 05:48

Một phụ nữ ở Anh phải tập bỏ thói quen uống 24 lon coca một ngày bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chế độ ăn uống và sức khoẻ của cô.

Nancy Smith, sống ở Leigh-on-Sea, hạt Essex, cho biết thói quen nghiện uống coca của cô có từ mấy chục năm nay, thậm chí mỗi đêm người phụ nữ này có thể uống sạch 3 lon nước ngọt.

Do uống quá nhiều nên da của Smith bị bong vảy, tóc thì gãy rụng và thiếu nước trầm trọng.

"Tôi từng chạy loanh quanh giống một người phụ nữ điên dại khi dọn dẹp nhà cửa. Những năng lượng mà tôi có được chủ yếu đến từ đồ uống có ga. Tôi thích cái cảm giác sảng khoái mà loại đồ uống này mang lại. Trong khi hầu hết mọi người phải mất một tiếng mới uống hết một lon thì tôi chỉ cần 5 phút", Metro dẫn lời Smith nói.

Cơn nghiện nước uống có ga của Nancy Smith bắt đầu từ năm 19 tuổi, khi mẹ cô thường dự trữ một thùng Pepsi lớn trong phòng con gái. Thói quen này ảnh hưởng nhiều đến chế độ ăn uống và thực đơn chủ yếu của cô là xúc xích, pho mát và các loại bánh quy. Điều may mắn là việc uống nước có ga liên tục đã không làm hỏng răng của cô.

Cách đây 6 tuần, Nancy Smith quyết định từ bỏ dần thói quen của mình bằng cách tham gia một chương trình tập luyện thể dục để cai nghiện Pepsi và giảm cân. Cô thừa nhận cảm thấy khỏe lên rất nhiều.

Theo ngoisao


 
Liên kết hữu ích