BAOTAYNINH.VN trên Google News

Vào bếp: Chân gà kho trứng cút

Cập nhật ngày: 26/02/2014 - 05:35

Nguyên liệu:

Chân gà

Trứng cút

Gừng, hành lá

Đậu phộng rang

Xì dầu, nước màu

Cách làm:

- Rửa sạch chân gà rồi cho vào nồi luộc qua với một ít gừng và rượu trắng. Sau đó, lấy chân gà ra, rửa sạch lại một lần nữa.

- Luộc trứng rồi bóc bỏ vỏ.

- Phi thơm hành khô, tỏi băm rồi cho chân gà vào đảo khoảng 1'. Sau đó, cho đường, xì dầu, nước màu cùng 1 bát con nước vào đun khoảng 10'.

- Khi nước đã cạn được khoảng một nửa thì bạn thả nốt trứng vào đun cùng cho đến khi nước cạn gần hết.

- Khi ăn, bạn rắc một ít lạc rang giã nhỏ và hành lá lên trên nhé!

Theo PLXH


 
Liên kết hữu ích