BAOTAYNINH.VN trên Google News

Vé trận U.19 Việt Nam - Úc được đẩy lên gấp 4 lần

Cập nhật ngày: 05/09/2014 - 05:19

Dân phe vé đứng chốt trước sân vận động Mỹ Đình.

Trao đổi với PV cuối giờ làm việc buổi trưa, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, hiện tại ban tổ chức (BTC) đã phát hành hết vé trận U.19 Việt Nam - U.19 Úc, vé trận đấu thứ 2 của U.19 Việt Nam gặp Nhật sẽ được phát hành vào ngày mai.

Theo ghi nhận của PV tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, quầy bán vé chính thức của BTC nghỉ từ khá sớm do hết vé phát hành. Dân phe vé tại đây thậm chí còn bày cả quầy vé ra phía ngoài cổng chính vào sân và đẩy giá vé lên rất cao. Để có 1 cặp khu vực trung tâm, người hâm mộ phải bỏ ra 700.000 đồng, mua vé lẻ giá còn cao hơn thế.

Dù giữa trưa nắng, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn không ngại ra tìm cho mình một cặp vé, lực lượng bảo vệ của sân còn kiêm thêm "nhiệm vụ" giải đáp các thắc mắc về giá và thời gian bán vé cho nhiều người hâm mộ.

Mặc dù theo chỉ đạo của lãnh đạo Liên đoàn, vé trận thứ 2 của U.19 Việt Nam bắt đầu được bán từ ngày mai, tuy nhiên ngay từ lúc này một số phe vé chợ đen đã bắt đầu rao bán với giá vé khoảng 200.000 đồng cho 1 vé có giá niêm yết 100.000 đồng.

Nguồn TNO