Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
VNPT và Bưu điện Tây Ninh tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành
Thứ bảy: 06:00 ngày 15/08/2015

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - (BTNO)- Ngày 14.8, Trung tâm Viễn thông Tây Ninh (VNPT) kết hợp Bưu điện Tây Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15.8.1945 – 15.8.2015) và 68 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông.

Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ cán bộ, công nhân viên ngành Bưu điện, VNPT Tây Ninh cùng ôn lại truyền thống 70 năm của ngành.

Biểu diễn văn nghệ mừng kỷ niệm 70 năm ngành thành lập ngành.

Ngày 15.8.1945, tại Hội nghị toàn quốc Đảng Cộng sản Đông Dương họp ở Tân Trào, Đảng đã quyết định thành lập “Ban Giao thông chuyên môn”, tổ chức tiền thân của ngành Bưu điện Việt Nam. Từ đó, ngày 15.8 hàng năm được lấy làm ngày truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam. 

Cùng sự phát triển đi lên của đất nước, trải qua 70 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, ngành Bưu điện Việt Nam (nay là ngành Thông tin và Truyền thông) không ngừng lớn mạnh, vươn lên, đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của cả nước trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, ở mọi thời kỳ, mọi giai đoạn chuyển mình của đất nước, đặc biệt trong hai cuộc kháng chiến oai hùng của dân tộc cũng như trong thời kỳ đổi mới hiện nay.

Trong quá trình hình thành và phát triển, ngành Bưu điện nhiều lần chia tách, đổi tên và thay đổi về cơ cấu tổ chức, nhưng vẫn thống nhất chức năng nhiệm vụ là đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và chính quyền các cấp.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa - Giám đốc VNPT Tây Ninh phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Trong những năm qua, dưới sự bùng nổ thông tin và sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp cùng khai thác dịch vụ, ngành Bưu điện nói chung và Buu điện Tây Ninh nói riêng đã  không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới, đa dạng hóa hình thức kinh doanh dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Nghĩa - Giám đốc  VNPT Tây Ninh nhận định, những kết quả mà VNPT, Bưu điện Tây Ninh đã đạt được trong những năm qua là rất đáng tự hào, tuy nhiên vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức đối với ngành, trong đó có những thách thức của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ chuyển đổi, yêu cầu mỗi cán bộ, công nhân viên chức VNPT và Bưu điện Tây Ninh cần nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để thực hiện bằng được các mục tiêu đề ra hằng năm.

Hoa Lư

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục