Vụ ngộ độc Botulinum: Không phát hiện độc tố trong mẫu chả lụa
Cập nhật ngày: 26/05/2023 - 09:15Các đơn vị xác minh được cơ sở sản xuất bánh mỳ, chả lụa mà các nạn nhân ăn, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhưng đều không phát hiện vi khuẩn C. Botulinum và vẫn chưa thể xác nhận nguồn gây ngộ độc.
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
- Món ăn phổ biến trong bữa cơm người Việt khiến nhiều người mắc u dạ dày
- Chung tay tiêm chủng phòng, chống dịch bệnh vì một Việt Nam khoẻ mạnh
- Phòng, chống dịch bệnh mùa nắng nóng
- Cơ sở y tế không được từ chối, xử trí chậm trễ người bệnh cấp cứu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
- Thời điểm trong ngày không nên ăn khoai lang
- Một loại ung thư đang gia tăng nhanh ở người trẻ
- Nước luộc rau muống màu xanh sẫm có nên ăn?
- 5 lý do khiến bạn nên chăm chỉ ăn đậu nành lông
- Mỗi ngày có 1 "khung giờ vàng" để tập thể dục: BS Nhật chia sẻ bài tập đơn giản, không tốn kém, 15 phút giúp tăng cường sức khỏe mạch máu
- 5 cách bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa