Thể thao   Bóng đá

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Xác định 5/8 đội vào tứ kết Futsal châu Á 2022: Nín thở chờ ĐT Futsal Việt Nam 

Cập nhật ngày: 02/10/2022 - 20:16

Ban tổ chức đã xác định được 5/8 đội vào vòng tứ kết Futsal châu Á 2022, Thái Lan là đại diện đầu tiên của Đông Nam Á có vé.

Tính đến sáng 2/10, Ban tổ chức đã xác định được 5/8 đội bóng giành vé vào tứ kết giải Futsal châu Á 2022. Ở bảng A, Thái Lan thể hiện sức mạnh của mình khi kết thúc vòng bảng ở ngôi đầu với 7 điểm, đứng thứ 2 là chủ nhà Kuwait với 5 điểm.

Ban tổ chức đã xác định được 5/8 đội vào tứ ekets giải Futsal châu Á 2022.

Ở bảng B, Uzbekistan kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng để có 9 điểm. Đứng thứ 2 bảng đấu này là Tajikistan với 6 điểm. Tajikistan sẽ gặp Thái Lan ở vòng tứ kết còn Uzbekistan đối đầu với Kuwait.

Tại bamngr C, ĐT Futsal Iran sau 2 trận toàn thắng đã giành vé đi tiếp với ngôi đầu bảng. Indonesia đang đứng thứ 2 với 3 điểm, đội bóng này cũng rộng cửa giành vé vào tứ kết.

Trong khi đó, ở bảng D, ĐT Futsal Việt Nam dẫn đầu với 6 điểm, hơn Saudi Arabia và Nhật Ban 3 điểm. ĐT Futsal Việt Nam có lợi thế lớn nhất trong việc giành vé đi tiếp, nhưng ở lượt trận cuối diễn ra vào lúc 18h chiều nay, chúng ta sẽ so tài với ĐT Futsal Nhật Bản. Thầy trò HLV Diego Giustozzi chỉ cần không thua quá 3 bàn sẽ có vé vào tứ kết.

Nguồn VOV