baotayninh.vn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

AIcHub công cụ viết Content tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo AI 

Cập nhật ngày: 19/08/2023 - 09:37

BTNO - Hiện nay AIcHub hỗ trợ hơn 10 định dạng bài viết và 15 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Các bài viết được tạo ra bởi AIcHub theo tiêu chuẩn SEO, dàn ý đầy đủ, số lượng chữ từ 1000 - 5000 chữ, tối đa 8000 chữ.

Bước đầu với AIcHub

Trước hết bạn cần đăng nhập vào website Aichub chọn Viết bài AI (Writing AI), đăng ký một tài khoản bằng Gmail, và nhận ngay 10.000 token viết bài miễn phí thẳng vào tài khoản. Chúng tôi rất cần những người đồng hành đầu tiên như các bạn. Nên nếu bạn cảm thấy công cụ tốt muốn test thêm vui lòng đừng ngại và inbox cho page AIcHub. Chúng tôi sẽ tặng thêm token cho bạn sử dụng.

1 Token = 1 Ký tự (không tính khoảng trắng).

Truy cập Trang Viết Bài AI tại :https://aichub.net/write-ai.

Tính năng chính (Core feature) viết bài tự động chuẩn SEO theo các template có sẵn, như blog, viết post facebook, viết bài đánh giá sản phẩm qua link... với các tùy biến từ đơn giản đến phức tạp. Hoặc bạn có thể để AI tự làm toàn bộ mà việc duy nhất bạn phải làm là nhập từ khóa.

AIcHub hiện hỗ trợ 15 ngôn ngữ viết bài. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, chọn ngôn ngữ, kiểu viết bài và cảm nhận sức mạnh từ AI content.

Tính năng chính AIcHub viết bài chuẩn SEO bằng AI

Tính năng chính (Core feature) AI viết Content viết bài tự động chuẩn SEO theo các template có sẵn, như blog, viết post facebook, viết bài đánh giá sản phẩm qua link... với các tùy biến từ đơn giản đến phức tạp. Hoặc bạn có thể để AI tự làm toàn bộ mà việc duy nhất bạn phải làm là nhập từ khóa.

AIcHub hiện hỗ trợ 15 ngôn ngữ viết bài. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, chọn ngôn ngữ, kiểu viết bài và cảm nhận sức mạnh từ AI content.

Một số kiểu viết bài AIcHub Nổi bật:

  1.  Viết bài (Chuẩn SEO): Chuẩn SEO bao gồm đủ heading H2, H3. Bài viết từ 1000 – 5000 chữ, có thẻ ul, li, ol làm điểm nhấn và tốt  cho SEO.

  2. Viết theo dàn ý (Rất chi tiết): Dạng này sẽ lập 1 dàn ý trước (Outline). Tools sẽ viết theo dàn ý. Bài có thể lên tới 10.000 chữ và nội dung cực kỳ chi tiết.

  3. Viết đoạn văn từ 1 đoạn văn:  Rewrite lại một đoạn văn sử dụng các dữ kiện từ đoạn văn cũ (Các tiêu chuẩn từ đoạn văn cũ vẫn sẽ được áp dụng vào đoạn văn mới này). Điều chỉnh lại nội dung và ngôn ngữ.

  4.  Viết bài post Facebook:  Nội dung sáng tạo, sử dụng icon và #hashtag.

  5. Viết bài post Twitter:  Nội dung sáng tạo, vừa số chữ với tweet và đầy đủ #hashtag.

  6. Viết bài Review giới thiệu sản phẩm: Bạn nhập link sản phẩm từ shopee vào và lấy thông tin sản phẩm AIcHub sẽ viết cho bạn một bài giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO, đáp ứng tiêu chí của nhà giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

  7. Khách hàng comment sản phẩm: Bạn có thể tùy chỉnh được ngữ cảnh của comment để đạt được hiệu quả nhất.

Thử viết bài đầu tiên với công cụ viết bài tự động chuẩn SEO - AIcHub Writing AI

Công cụ viết content của chúng tôi chỉ tính token với phần nội dung. Miễn phí hoàn toàn tiêu đề và Meta Description. Nhập từ khóa và tùy chỉnh một chút như số chữ và phong cách viết bài sau đó bấm nút Viết bài ngay nào!

Sau khi đoạn văn được sinh ra thành công (Công cụ ngừng lại) Bấm tiếp tục ở cuối bài để chuyển bài viết vào công cụ chỉnh sửa online.

Trong giao diện chỉnh sửa online bạn có thể viết thêm nội dung tiêu đề, viết lại thẻ meta description. Chỉnh sửa, viết thêm nội dung AI, thêm hình ảnh, Search volume ngay tại cửa sổ làm việc.

Viết lại title, meta description, kiểm tra tiêu chuẩn SEO

Giao diện làm việc của AIcHub. Thanh công cụ bên trên hoạt động như một trang doc thứ thiệt.

Gợi ý từ khóa liên quan, thêm hình ảnh và nội dung mới theo từ khóa

Thêm thông tin tra cứu, chèn hình ảnh ngay trong trình chỉnh sửa, vô cùng tiện lợi.

Tra cứu Search Volume

Bạn có thể tra cứu Search Volume ngay trong trình làm việc.

Viết thêm nhiều nội dung khác nhau liên tiếp

Bạn có thể viết thêm nhiều nội dung liên tục với nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng 1 lúc.

Tính năng đặc biệt AIcHub dành riêng cho bạn! Chat GPT hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ phát triển của AIcHub dành tặng món quà này cho bất cứ ai tạo tài khoản trên website của chúng mình.

Chat GPT sử dụng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi làm việc, tham khảo. Có phiên bản mobile thuận tiện. Chat tốc độ cao.

Ưu điểm của AIcHub

Tốc độ tải trang nhanh, sản xuất nội dung nhanh

Đội ngũ phát triển của AIcHub luôn đặt vấn đề hiệu quả sử dụng, hiệu năng lên hàng đầu. Vì thế tốc độ tải trang của AIcHub là cực kỳ nhanh. Tốc độ sản xuất nội dung cũng siêu tốc tương ứng với tốc độ tải trang web.

Giá cả cực cạnh tranh

AIcHub tự tin là website viết nội dung chuẩn SEO bằng AI ngon bổ rẻ nhất thị trường. Chỉ với 5USD bạn có thể viết được 50 bài nội dung chuẩn SEO. Đi kèm với vô số tính năng được Team phát triển.

Truy cập ngay: https://aichub.net/register để đăng ký dùng thử miễn phí.

Website: https://aichub.net/vi