BAOTAYNINH.VN trên Google News

Công đoàn Viên chức tỉnh Tây Ninh:

Biểu dương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 

Cập nhật ngày: 30/05/2024 - 08:34

BTNO - Sáng 29.5, Công đoàn Viên chức tỉnh Tây Ninh tổ chức hội nghị biểu dương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”.

Các gương cá nhân điển hình, tiên tiến giao lưu với đại biểu

Qua triển khai cuộc vận động gắn với các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, khát vọng vươn lên trong lao động sản xuất, trong thực hiện nhiệm vụ, có nhiều đề tài, sáng kiến, giải pháp được cán bộ, công chức viên chức (CBCCVC) áp dụng, được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền. Nhiều CBCCVC được cấp chi bộ, Đảng uỷ khối và UBND tỉnh biểu dương, khen thưởng có thành tích trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhiều mô hình, giải pháp trong thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” được Tổng Liên đoàn ghi nhận, tặng bằng lao động sáng tạo, như: thiết kế mô hình ổn định tốc độ động cơ trên webserver, mô hình máy phay CNC tích hợp laser của giảng viên Khoa cơ khí, Khoa điện - điện tử trường Cao đẳng nghề Tây Ninh có giá trị làm lợi 335 triệu đồng.

Ông Trần Lê Duy biểu dương những thành tích đạt được của các cấp công đoàn viên chức tỉnh

Giải pháp “Hệ thống thông tin phần mềm quản lý ngân sách”, cho phép nhận dữ liệu từ hệ thống thông tin quản lý ngân sách, cho phép tạo chỉ tiêu và lập công thức báo cáo thu, chi ngân sách, phục vụ cho công tác quản lý và điều hành ngân sách trên địa bàn, đồng thời truyền số liệu qua Trung tâm Giám sát điều hành (IOC) tỉnh và hiển thị số liệu thu chi ngân sách tỉnh lên hệ thống phần mềm “Tây Ninh Smart” có giá trị làm lợi 20 tỷ đồng; giải pháp “Ứng dụng Tây Ninh Smart dùng chung cho chính quyền - người dân - doanh nghiệp” được thiết kế đáp ứng nhu cầu của CBCCVC, người dân và doanh nghiệp.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Lê Duy- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích của các cấp Công đoàn Viên chức tỉnh đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tin tưởng các cá nhân được tôn vinh tại hội nghị sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, rèn luyện để giữ gìn và phát huy, lan toả trong cơ quan, đơn vị và toàn xã hội. 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh khen thưởng các cá nhân điển hình, tiên tiến

Dịp này, có 57 cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được biểu dương, khen thưởng.

Đại Dương