BAOTAYNINH.VN trên Google News

Cầu truyền hình “Mùa xuân đầu tiên”

Cập nhật ngày: 25/04/2015 - 12:00

 “Mùa xuân đầu tiên” sẽ là chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm Giải phóng miền Nam, là khúc tráng ca gửi đến bao thế hệ người Việt Nam anh hùng chiến đấu vì độc lập và tự do cho dân tộc cũng như niềm tự hào về một Việt Nam hòa bình chuyển mình vươn ra thế giới.

 

Cũng trong chương trình này, khán giả sẽ được gặp nhiều khách mời đặc biệt, những chiến sỹ cách mạng, những người đã từng đi qua chiến tranh với biết bao xương máu và nước mắt, những người con xa quê hương cố gắng trở về trong ngày độc lập.

 

Câu chuyện và cảm xúc của những nhân chứng trong chiến tranh như phóng viên chiến trường Patrick Chauvel, ông Trần Quang Cơ, nguyên thành viên phái đoàn đàm phán Hiệp định Hòa bình Paris,  Đại tướng Lê Đức Anh - những nhân chứng lịch sử trong thời gian rực rỡ hào hùng của dân tộc.


Chương trình được tổ chức tại hai đầu cầu Nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh và trường quay ngoài trời của Đài truyền hình Việt Nam tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Trọng Tấn, Văn Mai Hương, Nguyên Thảo, Uyên Linh ... “Mùa xuân đầu tiên” sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20g ngày 27-4.

Nguồn SGGPO