Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Những người kiên định

Cập nhật ngày: 05/10/2011 - 05:36

Tại một thị trấn nhỏ miền Nam nước Anh, người ta quyết định làm một tuyến đường sắt đi qua trung tâm thị trấn. Theo quy hoạch, tuyến đường này sẽ xuyên qua giữa ngôi nhà của một người đàn ông tên Wiliam. Các viên chức Sở Hoả xa đã thông báo điều này cho Wiliam. Tuy nhiên gia đình ông này đã nhất quyết không chịu rời đi nếu không được đền bù thoả đáng. Cuối cùng Wiliam nhận được một bức thư hồi âm của chính quyền thị trấn, nội dung bức thư có đoạn: “… Sắp tới ngài sẽ được đón các đoàn tàu của chúng tôi qua lại thường xuyên, ít nhất ngày 3 lần, mỗi lần như vậy khi chúng tôi kéo còi phiền ngài dậy mở cửa nhà mình để đoàn tàu xuyên qua 1 cách dễ dàng”!

*
* *

Bí mật của đàn ông

Tạp chí “Les Hommes” của Pháp sau một cuộc điều tra thăm dò trên 1000 người đàn ông đã đúc rút ra rằng: 

- Tại sao đàn ông thường thích ôtô, xe máy? Rất đơn giản, vì ít nhất họ chủ quan nghĩ rằng có thể điều khiển được cái gì đó. 

- Điểm chung cho những người đàn ông đến quán dành cho những người độc thân: Họ đều đã… có vợ!

*
* *

Test thử với hàng xóm

Tại cuộc thi “Quý bà nước Mỹ 2011” người ta phỏng vấn một nữ doanh nhân thành đạt về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, nữ doanh nhân này tâm sự: “Để giữ chân chồng, người phụ nữ thường phải hội tụ 3 yếu tố: Nấu ăn ngon, chăm chỉ việc nhà và là người tình tuyệt vời trên giường ngủ. Tuy nhiên, tôi khó có thể làm tốt 2 yếu tố đầu nên tôi thuê Ôsin, còn yếu tố thứ 3 không thể thuê và tuyệt đối không nên thuê nên tôi đã cố gắng hoàn thành một cách xuất sắc. Tôi cũng thường xuyên kiểm tra khả năng này thông qua nhận xét khách quan của các vị đàn ông hàng xóm”.

TT (St)