Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Nuôi bò kiểu Úc

Cập nhật ngày: 15/12/2011 - 09:43

Một nông dân Úc bị tím bầm cả hai mắt với lý do là bị đuôi của chú bò sữa nuôi quật vào. Tại bệnh viện, khi khám bác sĩ tỏ ra khá nghi ngờ về việc chỉ bởi đuôi bò mà hai mắt người nông dân này lại bị trọng thương đến thế thì anh này giải thích: “Tại nó cứ quất đuôi nhiều quá, khiến tôi điên tiết buộc cục gạch vào đuôi nó cho nặng, khỏi quất, ai ngờ…”.

***

Xin lỗi hay hăm doạ? 

Nhằm nâng cao trách nhiệm với người bệnh, một bệnh viện đa khoa tư nhân gửi giấy xin lỗi tới một bệnh nhân của mình, nội dung có đoạn: “Vô cùng lấy làm tiếc, khoa Răng hàm Mặt của bệnh viện chúng tôi đã nhổ nhầm chiếc răng không sâu của ông. Để chuộc lỗi, chúng tôi xin miễn phí mổ mắt cho bất kỳ người nhà nào của ông bị tật một trong hai mắt. Xin liên hệ trực tiếp với bác sĩ nhãn khoa A chủ nhiệm khoa Mắt, số điện thoại: 09… để nhận được lịch mổ cụ thể”.

***

Biết nịnh nhưng vẫn phổng mũi

Nhiều kết quả nghiên cứu trên khắp thế giới đều khẳng định rằng, phụ nữ rất ưa nịnh, thậm chí họ biết tỏng vô số trong những câu nịnh đó đều hết sức bịp bợm nhưng cánh mũi phụ nữ vẫn phập phồng. Thế mới có câu “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Câu chuyện của anh G là một ví dụ điển hình. Sau khi sinh em bé, cơ thể bị “biến dạng” đi nhiều, vợ anh G tìm lời động viên từ chồng mình, chị hỏi: “Anh ngắm em xem có béo quá không?”. Anh G cũng chăm chú ngắm nghía một hồi, mắt chớp chớp rồi ôm lấy vợ thủ thỉ: “Em à, anh thấy người em hiện nay rất chuẩn, chỉ cần thêm một tí nữa là béo, bớt đi chút xíu là gầy”. 

Biết rõ mười mươi ông xã đang nịnh nhưng vợ anh vẫn cười toe toét vì hạnh phúc. Sau vụ ấy mỗi lần kể lại chuyện này với bạn bè, anh G đều không nhịn được cười.

TT (St)