Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Vạ miệng!

Cập nhật ngày: 07/09/2010 - 11:15

Máy giặt của gia đình nọ bị trục trặc. Cô vợ bèn gọi người đến sửa. Vì cô phải đi làm cả ngày nên cô nói dặn người thợ, vốn cũng có quan hệ họ hàng, chỗ để chìa khóa để anh ta tự làm.

- Tôi sẽ để chìa khoá dưới thảm chùi chân. Anh sửa cái máy rửa bát và để hoá đơn lên bệ bếp, và tôi sẽ gửi tiền thanh toán cho anh. À, anh đừng ngại con Becgiê của tôi. Spike sẽ không làm phiền anh đâu. Nhưng, dù anh có làm gì thì cũng đừng nói chuyện với con vẹt, dù bất kỳ lý do nào. Tôi nhắc lại, không được nói chuyện với con vẹt!!!

Ngày hôm sau khi người thợ tới, anh ta thấy một con chó to và dữ chưa từng thấy. Nhưng như bà chủ nhà đã nói, con chó chỉ nằm đó trêm tấm thảm xem anh ta làm việc.

Tuy nhiên, con vẹt thì làm anh ta phát điên lên được, suốt cả buổi nó cứ la hét chửi rủa liên miên.

Cuối cùng, anh thợ không thể chịu được nữa và hét lên:

- Câm mồm đi, con chim ngu ngốc, xấu xí, khốn kiếp!

Thế là, con vẹt đáp:

- Xử lý nó đi, Spike!

***

Bắt dã nhân

Buổi sáng nọ, một người đàn ông đi ra sân phía sau nhà và phát hiện có một con dã nhân leo lên cây vườn nhà ông. Ông gọi dịch vụ bắt dã nhân. Không lâu sau đó một nhân viên đến và mang theo một cây gậy, một con Chihuahua (một loại chó kiểng nhỏ), một cái còng và một cây súng. Nhân viên này dặn dò ông:

- Ông nghe kỹ nè, bây giờ tôi sẽ leo lên cây và dùng cây gậy này thọc lét con dã nhân cho đến khi nó rơi xuống đất. Con Chihuahua đã được huấn luyện sẽ chạy đến tấn công ngay vùng nhạy cảm của nó. Theo phản xạ tự nhiên nó sẽ đưa tay ra che và ông sẽ dùng cái còng này còng tay nó lại.

- Thế còn khẩu súng thì sao?

- Để lỡ khi tôi rơi xuống đất trước con dã nhân, ông dùng nó để bắn con Chihuahua.

 TT (St)