BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đại hội đại biểu MTTQVN tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2009 – 2014: Thành công tốt đẹp

Cập nhật ngày: 24/06/2009 - 08:44

Ông Lê Minh Hiền – Uỷ viên Ban Thường trực UBTWMTTQVN trao bức trướng 9 chữ vàng cho ông Phan Minh Đức – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2009 – 2014

Trong ngày làm việc thứ hai (24.6.2009), Đại hội đại biểu MTTQVN tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2009 – 2014 đã công bố chính thức danh sách 75 vị uỷ viên UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, trong đó có 10 vị chuyên trách.

Phát biểu tại đại hội, ông Lê Minh Hiền – Uỷ viên Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam nói: “…MTTQ các cấp trong tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, tăng cường phối hợp và thống nhất hành động với các tổ chức thành viên bằng nhiều hình thức đa dạng sáng tạo đã thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia các phong trào hành động cách mạng. Tình đoàn kết giữa các giai tầng xã hội, các dân tộc, tôn giáo không ngừng được củng cố và tăng cường. Không khí dân chủ và đồng thuận xã hội ngày càng lên cao…”.

Chúc mừng Đại hội đại biểu MTTQVN tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2009 – 2014, đồng chí Lê Thị Bân – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh đánh giá cao các kết quả đạt được của UB. MTTQVN tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục và nêu một số định hướng để MTTQVN tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2009 – 2014 triển khai thực hiện.

Danh sách Ban Thường trực UB. MTTQVN tỉnh Tây Ninh:

Ông Phan Minh Đức – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UB. MTTQVN tỉnh.

Ông Phan Văn Thái – Phó Chủ tịch UB. MTTQVN tỉnh

Bà Nguyễn Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch UB. MTTQVN tỉnh

Ông Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch UB. MTTQVN tỉnh

Ông Giang Ngọc Trực – Phó Chủ tịch UB. MTTQVN tỉnh

Bà Đặng Minh Luỹ – Chánh Văn phòng UB. MTTQVN tỉnh

Ông Nguyễn Văn Bạc – Trưởng ban Phong trào UB. MTTQVN tỉnh

Ông Lê Văn Nghĩa – Trưởng ban Dân tộc Tôn giáo UB. MTTQVN tỉnh

Bà Lâm Thị Kiều Dung – Trưởng ban Dân chủ Pháp luật UB. MTTQVN tỉnh

Ông Đặng Xuân Lãnh – Phó Trưởng ban Dân chủ Pháp luật UB. MTTQVN tỉnh.

HOÀNG THI