Thời Sự - Chính trị   Việt Nam - Thế giới

Đại sứ Anh cảm ơn các bác sĩ Việt Nam trong điều trị Covid-19 

Cập nhật ngày: 26/06/2020 - 20:54

Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam và Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM vừa đến thăm Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM và ngỏ lời cảm ơn các y bác sĩ sau khi điều trị phi công mắc Covid-19 cùng các công dân người Anh.

Tại đây, Ngài đại sứ và đoàn đã đến thăm các khoa Nhiễm Việt - Anh, Xét nghiệm, Cấp cứu-Hồi sức tích cực-Chống độc,... Đây là những khoa có nhiều đóng góp chuyên môn tích cực cho bệnh viên trong chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu khoa học các bệnh truyền nhiễm thông qua các dự án hợp tác quốc tế Việt Nam – Anh quốc được thực hiện giữa Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và Đơn vị nghiên cứu lâm sàng đại học Oxford (OUCRU).

Description: Đại sứ Anh cảm ơn các bác sĩ Việt Nam trong điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Đoàn do Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam dẫn đầu đến thăm Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Tại buổi gặp mặt, Ngài Gareth Ward - Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam, đã ngỏ lời cảm ơn đến đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới nói riêng và của ngành y tế Việt Nam nói chung, trong thời gian vừa qua đã có nhiều quan tâm, nỗ lực trong việc chăm sóc và điều trị hiệu quả cho 20 công dân Anh mắc Covid-19 tại Việt Nam, đặc biệt là bệnh nhân số 91-phi công người Anh..

Ông cũng tin tưởng trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng quên mình của các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, đã đóng góp vào thành quả chung trong kiểm soát, ngăn chặn và điều trị hiệu quả dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam.

Nguồn Người lao động