BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp: Họp mặt truyền thống ngành Tuyên giáo

Cập nhật ngày: 02/08/2012 - 09:07

Họp mặt truyền thống ngành Tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp

(BTNO)- Sáng 1.8, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm ngành Tuyên giáo của Đảng (1.8.1930 – 1.8.2012). Đồng chí Võ Văn Rộng – Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp và đông đảo cán bộ phụ trách công tác tư tưởng ở các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, Đảng ủy Khối đã ôn lại truyền thống của ngành Tuyên giáo trong 82 năm qua. Trải qua từng thời kỳ cách mạng, công tác tư tưởng đã góp phần vào việc hình thành cương lĩnh, đường lối chính trị đúng đắn của Đảng, đề ra những khẩu hiệu hành động đúng và sát hợp với nhiệm vụ chính trị của cách mạng.

Xác định vị trí, vai trò quan trọng của công tác tư tưởng, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp luôn quan tâm giáo dục, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ cho đội ngũ đảng viên. Kiện toàn đội ngũ báo cáo viên của Đảng ủy. Hiện nay, đội ngũ cán bộ làm công tác tư tưởng của Đảng ủy không chỉ đảm bảo về số lượng và chất lượng, mà còn có hệ thống tổ chức chặt  chẽ từ Đảng ủy đến cơ sở với 55 báo cáo viên và 77 tuyên truyền viên. Mỗi chi, đảng bộ đều phân công một đồng chí trong cấp ủy phụ trách cộng tác tư tưởng, góp phần đưa công tác xây dựng Đảng và xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh.

Cũng trong dịp này, các đồng chí phụ trách công tác tư tưởng ở các chi, đảng bộ cơ sở trao đổi, phương pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Ban Tuyên giáo Đảng ủy. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay tại đơn vị mình.

             Hải Nam