baotayninh.vn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đoàn ĐBQH và lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh: Họp mặt sinh viên Tây Ninh tại Hà Nội

Cập nhật ngày: 26/05/2009 - 08:44

Sáng ngày 24.5.2009, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thị Thu Thuỷ cùng đông đủ các vị ĐBQH trong đoàn tổ chức họp mặt học viên, sinh viên là con em Tây Ninh đang theo học các trường tại Hà Nội. Dự buổi họp mặt này còn có Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đang công tác tại thủ đô Hà Nội. Có khoảng 140 sinh viên trong số gần 220 em đang học tại các trường, trong đó đông nhất là học viên các Học viện thuộc các ngành Quân sự, Công an, Biên phòng dự cuộc họp mặt.

Đoàn ĐBQH và lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với sinh viên

Tại buổi họp mặt các vị ĐBQH và lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện ăn, học, sinh hoạt của các bạn trẻ. Nói chuyện với sinh viên, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Nên mong rằng các bạn sinh viên trong thời gian sống xa nhà, xa quê hương, cố gắng khắc phục khó khăn, ra sức hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập với chất lượng cao nhất. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng với truyền thống quê hương anh hùng, với nghị lực, bản lĩnh của bản thân các bạn sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn tạm thời này. Nhân buổi họp mặt này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Nên thông báo một số nét lớn về tình hình của địa phương trong những tháng đầu năm 2009 để các bạn nắm vững, tăng cường quyết tâm học tập tốt.

Thay mặt các bạn học viên đang học ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, bạn Trần Văn Tâm, học viên Học viện Biên phòng tiếp thu ý kiến dặn dò của lãnh đạo tỉnh; hứa cố gắng ra sức học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học viên và rất mong lãnh đạo quan tâm nhiều hơn nữa đối với các bạn học viên xa quê hương.

Với trách nhiệm của mình, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Nên thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận các đề xuất, góp ý của các học viên để báo cáo lãnh đạo tỉnh tiếp tục hoàn chỉnh chính sách đào tạo, thu hút nhân tài của tỉnh, xây dựng cơ chế tuyển chọn và đãi ngộ cán bộ hợp lý, thu hút ngày càng nhiều cán bộ, sinh viên giỏi về công tác lâu dài ở tỉnh nhà để xây dựng Tây Ninh ngày càng giàu đẹp.

Minh Quang