Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Trung tá Nguyễn Tuấn Kết, Phó trưởng CA huyện Dương Minh Châu đã đến xã Phước Minh trao giấy khen cho hai công an viên Nguyễn Văn Châu và Nguyễn Minh Dút.

Nhằm kịp thời động viên những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, mới đây, Trung tá Nguyễn Tuấn Kết, Phó trưởng CA huyện Dương Minh Châu đã đến xã Phước Minh trao giấy khen của Công an tỉnh Tây Ninh cho hai công an viên Nguyễn Văn Châu và Nguyễn Minh Dút thuộc lực lượng Công an xã Phước Minh đã có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng có quyết định truy nã.
![]() |
Trung tá Nguyễn Tuấn Kết, Phó Công an huyện DMC trao giấy khen cho anh Châu và anh Dút |
Được biết, sáng ngày 20.10.2010, hai anh Châu và Dút nhận lệnh của Ban chỉ huy Công an xã Phước Minh đi truy bắt đối tượng Nguyễn Tấn Phước (ngụ xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM) có lệnh truy nã của Công an huyện Củ Chi với tội danh “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”. Qua nắm tình hình, biết được đối tượng về cư trú nhà vợ tại ấp A2, xã Phước Minh, hai anh công an viên truy tìm đến 15 giờ cùng ngày thì phát hiện Phước đang uống cà phê tại một quán nước thuộc ấp A4. Hai anh Châu, Dút khéo léo tiếp cận và dùng biện pháp nghiệp vụ bắt đối tượng đưa về trụ sở Công an xã Phước Minh. Công an huyện DMC đã tiếp nhận và bàn giao đối tượng bị truy nã cho Công an huyện Củ Chi.
HiỀn Âu