Lợi khuẩn và gạo lên men đỏ giúp giảm cholesterol
Cập nhật ngày: 22/06/2017 - 10:01Thực phẩm bổ sung với lợi khuẩn (probiotic) Bifidobacterium longum BB536 thêm vào tinh bột gạo lên men đỏ giúp cải thiện lipid máu ở những người bệnh tăng cholesterol, theo kết quả nghiên cứu mới đây thuộc Đại học Milan, Ý.
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?
- Bộ Y tế giải thích về thông tin bỏ giấy khám sức khỏe
- Ăn nước dùng hầm xương có lợi gì cho sức khỏe?
-
Thông tin về côn trùng “lạ” cắn người ở Tân Biên:
Mật độ côn trùng giảm đáng kể - Hy hữu người đàn ông ở Hà Nội có 4 quả thận trong cơ thể
- Giám đốc Bệnh viện Phổi TW: Nguy cơ bùng phát bệnh lao do dịch tễ rất nặng nề, kinh phí đầu tư thấp
- Nga sẽ có vaccine chống ung thư trong 3 năm nữa?